Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngTạo ảnh nghệ thuật như Prisma ngay trên Facebook Messenger

Tin liên quan

Tạo ảnh nghệ thuật như Prisma ngay trên Facebook Messenger

Nếu bạn không muốn tải Prisma hay ứng dụng xử lý hình ảnh nào khác mà vẫn sở hữu được những tấm ảnh nghệ thuật cực chất, hãy thử qua dịch vụ chat bot có sẵn trên Facebook Messenger sau đây.

icon8 là một dịch vụ hỗ trợ Facebook Messenger (và cả Telegram) cho phép người dùng tạo ra những tấm ảnh nghệ thuật độc đáo trong thời gian cực ngắn. Theo mình đánh giá thì khả năng xử lý ảnh của icon8 nhanh hơn Prisma rất nhiều. Tuy nhiên bộ lọc của Prisma xử lý ảnh chuyên nghiệp và có chiều sâu hơn.

Tạo ảnh nghệ thuật như Prisma ngay trên Facebook Messenger

Hiện tại icon8 có tất cả 6 tùy chọn xử lý ảnh bao gồm: Ice, Magic, Gloss, Deep, Anime và Tesla. Bạn chỉ việc click vào đường link này để “làm quen” với chat bot, tiếp đến gửi một tấm ảnh bạn muốn “phù phép” và chọn một trong sáu bộ lọc được nêu ở trên cho đến khi vừa ý.

Điểm mạnh của icon8 là khả năng xử lý ảnh nhanh hơn nhưng “chất lượng nghệ thuật” không hề  thua kém Prisma, đồng thời người dùng không phải tải & cài ứng dụng – tốn nhiều công đoạn và thời gian. Song điểm yếu của icon8 là ít bộ lọc và không điều chỉnh được “chiều sâu nghệ thuật” của bức ảnh.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác