Trang chủTin tứcMáy ảnhTamron xác nhận sẽ có 3 ống kính mới cho Fujifilm ngàm...

Tin liên quan

Tamron xác nhận sẽ có 3 ống kính mới cho Fujifilm ngàm X

Trong khi Sigma vẫn im hơi lặng tiếng về ống kính cho ngàm X của Fujifilm thì Tamron mới đây đã xác nhận sẽ có 3 ống kính mới sắp tới cho Fujifilm X.

Hồi tháng 7 vừa rồi Tamron đã xác nhận rằng sẽ có nhiều ống kính cho ngàm X của Fujifilm ra mắt trong tương lai, khi đó hãng cũng đã có ống kính Tamron 18-300mm F3.5-6.3 đa dụng. Nhưng trong một buổi phỏng vấn mới đây thì quản lý của Tamron đã xác nhận và tiết lộ một chút chi tiết về các ống kính mới sắp tới. Theo người này, sẽ có 3 chiếc ống kính gồm một ống kính zoom tiêu chuẩn, một ống kính góc rộng và một ống kính zoom tele.

Theo dự đoán từ Fujirumors cùng nhiều người dùng, rất có thể Tamron sẽ ra mắt các ống kính dưới đây:

  • Tamron 11- 20mm F2.8 Di III-A RXD
  • Tamron 17-70mm F2.8 Di III-A VC RXD

Những chiếc ống kính này đều là ống kính APS-C ngàm E của Sony, điều này khá hợp lý vì có thể Tamron sẽ thiết kế lại để những ống kính này phù hợp với ngàm mới. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu có phải là hai ống kính này hay không và cả ống kính thứ ba vẫn chưa xác định được.

Trong khi Tamron đã và đang tích cực phát triển các ống kính cho ngàm X, một ngàm máy ảnh đang bắt đầu được ưa chuộng hơn và điển hình là ống kính 18-300mm vừa rồi. Còn Sigma thì đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về ống kính cho ngàm X của họ dù đã có nhiều hé lộ và gợi ý.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnFujirumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây