Vào tháng trước, sau khi ra mắt X2 Pro và 5s tại Ấn Độ thì CEO Realme đã nhá nhẹ chiếc tai nghe không dây true wireless của công ty. Hiện tại công ty đã gửi đi giấy mời tham dự sự kiện ra mắt vào 17/12 và tại đây công ty cũng sẽ giới thiệu chiếc smartphone XT chạy chip Snapdragon 730G.

Thực thế thì XT 730G này là phiên bản bán tại Trung Quốc và Châu Âu của chiếc X2 với con chip Snapdragon 730G bên trong. Máy sẽ có 4/64GB là cấu hình tiêu chuẩn với cụm bốn camera sau 64 MP+8 MP+2 MP+2 MP và viên pin 4000 mAh có sạc nhanh 30W. Tuy nhiên cũng tại sự kiện lần này, Realme sẽ giới thiệu tai nghe không dây True Wireless mới của mình.

Trong lời mời của Realme có kèm một ảnh phác thảo của tai nghe không dây, cho thấy chúng sẽ có thiết kế giống AirPods và hộp sạc có đèn báo sạc LED. Một hình ảnh về hộp sạc đã được Realme chia sẻ trên Twitter cho thấy tai nghe sẽ có màu đen, nhưng ở nền sau thì lại có các gợn sóng màu vàng và trắng nên rất có thể tai nghe cũng sẽ có màu này.

Đặc biệt màu vàng lại trùng với màu chiếc tai nghe mà trước đó CEO Realme là ông Madhav Sheth đã đeo ở sự kiện ra mắt X2 Pro và 5s tại Ấn Độ trước đó. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về thông số cũng như giá bán của chiếc tai nghe này.