Trang chủTin tứcNghe NhìnBeats Studio Buds ra mắt: Có chống ồn chủ động, Transparency và...

Tin liên quan

Beats Studio Buds ra mắt: Có chống ồn chủ động, Transparency và nhiều tính năng nữa với giá 150 USD

Beats vừa mới đây đã ra mắt chiếc tai nghe không dây mới của mình, tai nghe Beats Studio Buds sẽ có nhiều tính năng với chống ồn chủ động ANC, chế độ Transparency, sạc qua cổng USB-C và nhiều tính năng khác.

Beats Studio Buds có 3 màu đen, trắng và đỏ, hỗ trợ tính năng gọi trợ lý ảo “Hey Siri” và có thể kết nối nhanh chóng tới iOS và Android. Ngoài ra tai nghe cũng được tích hợp ứng dụng Find My và có chống ồn chủ động Active Noise Cancellation cùng với chế độ Transparency. Thời lượng pin được công bố là 5 tiếng khi bật ANC hoặc Transparency, 8 tiếng nghe thông thường không bật chế độ chống ồn và có khả năng đạt 24 tiếng khi kết hợp với hộp sạc, tai sẽ sạc qua cổng USB-C và có giá 149.99 USD.

Về thiết kế, tai nghe có kiểu dáng in-ear giống như AirPods Pro nhưng không có thân tai nghe dài ra. Như vậy thì Beats Studio Buds này sẽ rất nhỏ gọn và tiện lợi, thậm chí hơn cả Powerbeats Pro. Beats cho biết là chiếc tai nghe này sở hữu thiết kế gọn nhẹ và nhỏ nhất cho tới hiện tại với chỉ nặng 5.1g.

Bên trong hộp tai nghe sẽ có 3 nút tai với 3 kích thước phù hợp với người dùng. Tai nghe hỗ trợ điều khiển nhạc bằng nút vật lý trên hai tai, nút bấm vật lý sẽ có các chức năng cơ bản như nhấn 1 lần để phát/ tạm dừng nhạc hoặc trả lời cuộc gọi, nhấn 2 lần để đổi bài, nhấn 3 lần để trở về bài hát trước và nhấn giữ lâu để chuyển ANC ON(mặc định), Transparency Mode và ANC OFF.

Giống như AirPods Pro thì Beats Studio Buds cũng có hỗ trợ chống ồn chủ động cho phép chặn các âm thanh không cần thiết như tiếng gió, tiếng ồn bên ngoài. Còn chế độ Transparency thì sẽ cho phép dùng microphone để đưa những âm thanh cần thiết vào trong lúc phát nhạc.

Về chất lượng âm thanh, Beats cho biết là tai nghe tập trung vào âm thanh chất lượng cao kết hợp với khả năng đeo thoải mái. Đồng thời cũng tập trung vào trải nghiệm tổng thể nên nếu bạn nghe nhạc, xem phim hay trò chuyện với bạn bè thì tai nghe vẫn sẽ cho chất lượng tốt. Vòm âm thanh nghiêng công thái học có lỗ thông hơi siêu nhỏ được cắt bằng laser để đảm bảo giảm áp lực lên màng nhĩ nhưng vẫn cho độ kín tốt, chất âm tốt hơn.

Bên trong tai nghe là driver hai màng diaphragm với piston cứng trung tâm cùng với màng linh hoạt bao quanh. Đi cùng là thiết kế 2 buồng acoustic nên tai nghe có khả năng tách biệt âm thanh stereo rất tốt và độ méo âm thấp khi nghe. Người dùng Apple Music cũng sẽ được hưởng lợi khi tai nghe hỗ trợ Spatial Audio sẽ cho âm thanh 3D sống động.

Tai nghe còn có 6 microphone khác nhau gồm microphone âm thanh riêng biệt và microphone dùng cho ANC lẫnTransparency. Khi sử dụng để đàm thoại, cả 5 microphone sẽ cùng hoạt động khi mà ANC hoặc Transparency đang được bật. Khi tắt ANC và Transparency thì sẽ có 3 microphone được bật cho gọi thoại.

Bên trong tai nghe không sử dụng chip H1 hoặc W1 từ Apple mà theo Beats, họ sử dụng chip riêng của mình cho kết nối. Mặc dù vậy thì Beats vẫn hứa hẹn về hiệu năng và khả năng kết nối giống như AirPods, chỉ là không tự động chuyển thiết bị và không tự động đồng bộ iCloud. Beat Studio Buds cũng hỗ trợ ứng dụng Find My, nhưng tai nghe không có chip U1 nên không hoàn toàn tương thích mà thay vào đó là biết được vị trí cuối cùng của tai nghe mà thôi. Đồng thời bạn cũng có thể phát tiếng từ tai nghe để tìm.

Tai nghe Beats Studio Buds sẽ có giá 149.99 USD và sẽ chỉ có 3 màu đỏ, đen và trắng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây