Microsoft từng tiết lộ về chiếc Surface Pro hổ trợ LTE vào đầu năm nay, nhưng đến hiện tại ngày chính thức được ra mắt mới được công bố .

Cụ thể là ngày 1 tháng 12 sẽ là ngày ra mắt thiết bị.

Kế hoạch ra mắt Surface Pro hổ trợ kết nối LTE đã được Microsoft chuẩn bị từ trước và được ấn định vào ngày 1 tháng 12 tới đây. Thông tin này được tiết lộ bởi một nhân viên của Microsoft trong một phiên họp từ tháng trước và hiện tại nó đã được khẳng định tại sự kiện dành riêng cho kinh doanh – Future Decoded tại London.

Cụ thể, chiếc Surface Pro hổ trợ LTE Advanced (Surface Pro with LTE Advanced) cũng sẽ là tên của thiết bị mới. Chạy bên trong là vi xử lí của Intel – Core i5 và modem LTE của Qualcomm với tên Snapdragon X16, Microsoft sử dụng chipset LTE với 20 băng tầng để chắc rằng mọi cá nhân mua nó dù ở bất cứ đâu khi sử dụng Surface Pro có hổ trợ LTE đều có thể sử dụng nó một cách hoàn hảo nhất.

Microsoft không hứa hẹn gì ở thời lượng pin của thiết bị hổ trợ LTE, nhưng trước đó Surface Pro khi được ra mắt từ đầu năm nay đã có thể cho thời lượng xem video lên đến 13.5 giờ.

Bản Surface Pro hổ trợ LTE sẽ được đến tay khách hàng doanh nghiệp đầu tiên cũng là vào ngày 1 tháng 12. Cấu hình cơ bản bắt đầu từ vi xử lí Intel Core i5, 4GB RAM, 128GB SSD giá $1149, nếu bỏ ra $1449 bạn sẽ được nâng cấp lên 8GB RAM và 256GB SSD

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.