Trong suốt 20 năm qua, Supreme đã vươn lên phát triển từ một cửa hàng ván trượt nhỏ ở New York, thành một trong những thương hiệu thời trang hàng tỷ đô. Nhưng có vẻ hãng cũng không muốn chỉ mãi là hãng thời trang thông thường khi mới đây, Supreme đã ra mắt một chiếc điện thoại phổ thông có màn hình 2.4-inch mang thương hiệu của mình.

Nghe có vẻ khá điên rồ nhưng đây không phải là lần đầu tiên, bạn không thể biết thời trang nó đa dạng như thế nào. Kì quặc có, độc đáo có và cả nổi bật cũng có, tất cả đều đã được Supreme chứng minh bằng các sản phẩm của mình. Trước đó, thương hiệu này đã từng bán một cục gạch có logo của mình với giá bán lẻ khoảng $30, tương đương hơn 600 nghìn đồng. Sau đó, nó hấp dẫn đến nỗi giới trẻ săn lùng và tìm kiếm nó, đẩy giá bán trên eBay lên đến hơn 20 triệu đồng.

Mới đây, Supreme đã công bố bộ sưu tập mùa thu và mùa đông của mình, tiếp tục theo đó là các sản phẩm kì lạ. Bao gồm trong bộ sưu tập là chiếc cốc có thước đo dung tích, quần giữ nhiệt Supreme và một chiếc ghế bành Supreme. Trong số đó, cũng có một chiếc điện thoại được giới thiệu là “burner phone”, dịch ra theo từ điển của dân “anh chị” nước Mỹ là điện thoại để làm ăn, thường là trong các vụ làm ăn phi pháp. Ngoài logo Supreme với bộ màu trắng đỏ, đen trắng đặc trưng thì chiếc điện thoại này còn có camera, khe SIM kép, màn hình 2.4-inch và tích hợp 3G.

Theo mô tả chiếc điện thoại này là một thiết bị do BLU Products sản xuất. Do đó rất có thể là một mẫu mà công ty BLU đang bán nhưng thay đổi thiết kế cho Supreme. Hiện vẫn chưa có giá bán, nhưng nếu tò mò bạn có thể vào trang giới thiệu và tổng hợp bộ sưu tập tại đây.