Trang chủTin tứcAppleSự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn...

Tin liên quan

Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro

Mới đây Apple đã chia sẻ một video hậu trường sự kiện “Scary Fast” ra mắt MacBook Pro M3, sự kiện được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro và được chỉnh sửa trên Mac.

Đoạn phim hậu trường quay sự kiện Scary Fast của Apple dài hơn 2 phút, được chia sẻ trên YouTube tiết lộ cách mà các cảnh quay được thực hiện chỉ bằng nhiều chiếc iPhone 15 Pro, ứng dụng Camera Blackmagic và Tentacle Sync.

Các thiết bị kết nối qua Bluetooth, ứng dụng Tentacle Sync đồng bộ thời gian và cho phép tất cả các thiết bị trên trường quay đồng bộ với nhau, gồm cả Mac và màn hình xem trước các thước phim. Tất cả các thiết đều được được đồng bộ và hoạt động với nhau trong suốt quá trình sản xuất. Các phụ kiện hỗ trợ quay cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất, cũng như cần cẩu, xe tải, gimbal và drone.

Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro

Quá trình sản xuất được quan sát và chỉ đạo bởi Jon Carr của Apple, một chuyên gia video đã góp sức trong các bom tấn nổi tiếng như Top Gun: MaverickTerminator: Dark Fate. Cũng như Jeff Wozniak, người đã làm việc trên các bộ phim bom tấn khác như Transformers: Dark of the MoonAvatarIron Man 2.

Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro

Bên cạnh hai nhân vật này còn có Stefan Sonnenfeld, Giám đốc điều hành của Company 3, người đã hậu kỳ màu sắc cho video lần này, đã từng làm việc trên các dự án bao gồm Stranger Things, The Equalizer 3 và Fast X. Ông cho biết: “Khi tôi nhận được cảnh quay từ iPhone 15 Pro lần đầu tiên, tôi đã bất ngờ bởi chất lượng hình ảnh.

Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro Sự kiện Scary Fast ra mắt MacBook Pro M3 được quay hoàn toàn bằng iPhone 15 Pro

Ngoài hé lộ các góc quay hậu kỳ, video còn cho thấy các chuyên gia video ấn tượng bởi khả năng quay trực tiếp vào bộ nhớ ngoài và sử dụng Apple Log để truy cập vào Dynamic Range để hậu kỳ. Với khả năng quay video chuyên nghiệp từ iPhone 15 Pro và Pro Max, kết hợp cùng các phụ kiện, thiết bị hỗ trợ và sự tham gia của các chuyên gia, chẳng trách những video sự kiện của Apple đều có chất lượng và nội dung đáng kinh ngạc.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác