Trang chủ Công nghệ Apple Sự kiện mở bán iPhone 12 series và công bố đại lý...

Sự kiện mở bán iPhone 12 series và công bố đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Hệ thống bán lẻ sản phẩm công nghệ ShopDunk (shopdunk.com) và Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao dầu khí (PHTD) chính thức công bố lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược và công bố ShopDunk là đại lý ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Reseller) từ tháng 9 năm 2020.

Thoả thuận hợp tác này đem lại cho người tiêu dùng thêm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Apple tại Việt Nam. Cũng tại sự kiện, hệ thống ShopDunk chính thức mở bán cùng lúc bốn mẫu iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chính hãng VN/A tại Việt Nam từ 00h01 ngày 27/11.

Sự kiện diễn ra tại toà nhà Petrovietnam, số 1 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1 đã thu hút đông khách hàng tham dự. Điểm ấn tượng của chương trình là người dùng được mua trực tiếp bốn mẫu iPhone 12 series chính hãng VN/A trực tiếp mà không cần phải đặt cọc trước. Đây là trải nghiệm giống như ở các cửa hàng Apple Store trên thế giới trong ngày đầu mở bán ra phẩm của Apple. Hệ thống ShopDunk cũng dành tặng ưu đãi 100 tai nghe AirPods gen 2 miễn phí cho 100 chủ nhân đầu tiên sở hữu iPhone 12 series chính hãng tại sự kiện.

Ông Đoàn Việt Dũng, Giám đốc điều hành hệ thống ShopDunk chia sẻ: “Việc trở thành đại lý uỷ quyền Apple đánh dấu sự phát triển nhanh của ShopDunk thời gian qua và nằm trong mục tiêu trở thành chuỗi cửa hàng chuyên về Apple hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới. ShopDunk luôn cam kết đem tới trải nghiệm tốt nhất với người dùng và khách hàng tại Việt Nam khi sở hữu, sử dụng và trải nghiệm tất cả sản phẩm, dịch vụ của Apple. Vì vậy, chúng tôi quyết định mở bán và giao hàng iPhone 12 chính hãng ngay từ đêm và sáng sớm 27/11 tại TP HCM và toàn bộ 12 cửa hàng khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.”

Trong thời gian tới, đại diện hệ thống ShopDunk cho biết sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với Apple và PHTD để mở bán các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam. Hiện tại, toàn bộ các dòng sản phẩm iPhone, iPad, MacBook, Mac, Apple Watch, AirPods và các sản phẩm, phụ kiện khác của Apple được bán qua hệ thống ShopDunk đều là hàng phân phối thông qua Apple Việt Nam với chính sách giá tốt nhất thị trường.

Giá bán lẻ của dòng sản phẩm iPhone 12 tại hệ thống ShopDunk:

  • iPhone 12 mini từ: 20,790,000 VND
  • iPhone 12 từ: 23,790,000 VND
  • iPhone 12 Pro từ: 29,290,000 VND
  • iPhone 12 Pro Max từ: 32,290,000 VND

Đại diện PHTD cho biết: Việc Apple tin tưởng chọn Petroseco là nhà phân phối ủy quyền  được chúng tôi xem là một bước ngoặt mới về hợp tác kinh doanh với các đối tác thương hiệu toàn cầu

Chúng tôi nhận định, đây là thời điểm tốt để mở rộng các chuỗi cửa hàng ủy quyền trên toàn quốc tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận đến sản phẩm, dịch vụ chính hãng. Đây cũng chính là tiền đề cũng như cơ hội cho các đơn vị doanh nghiệp bán lẻ sản phẩm xách tay chuyển đổi sang kinh doanh sản phẩm chính hãng. Với kinh nghiệm trên 10 năm nhập khẩu, phân phối và kinh doanh công nghệ thông tin với tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân thống phân phối và bán lẻ rộng khắp cả nước thông qua hệ thống chi toàn quốc, Petroseco tự tin sẽ mang lại làn gió mới trong bức tranh kinh doanh các sản phẩm Apple tại thị trường Việt Nam

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tính Khương
Tính Khương
Đến từ Tây Ninh!

Tin gần đây