Cellphones

Square Enix cuối cùng đã xác nhận, game Avengers được ấp ủ từ lâu của họ trong dự án The Avengers Project từ năm 2017 sẽ xuất hiện tại E3 2019. Thông báo chính thức về  trò chơi được công bố thông qua tài khoản Twitter của The Avengers. Cái nhìn đầu tiên về trò chơi sẽ có trong cuộc họp báo của nhà phát hành vào ngày 10/6.

Dự án Avengers ban đầu được công bố vào tháng 1/2017, với sự hợp tác của hai nhà phát triển Tomb Raider Crystal Dynamics và Deus Ex studio Eidos Montreal. Mặc dù thông báo cung cấp rất ít thông tin cho sự ra mắt sắp tới, nhưng dường như tất cả sẽ có khởi đầu giống như Avengers: Endgame khi vũ trụ tan vỡ họ kêu gọi các anh hùng tập hợp lại để cứu các hành tinh.

Được biết thêm thông tin Dự án Avengers đang được thiết kế cho các game thủ trên toàn thế giới sẽ được đóng gói với tất cả các nhân vật, môi trường và những khoảnh khắc mang tính biểu tượng đáng trông đợi đến những người hâm mộ lâu năm, mang đến một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào trò chơi được ra mắt, tất cả  những chi tiết cụ thể sẽ phải đợi cho đến ngày 10/ 6 tới.