Cellphones

Ngày công chiếu Avengers: Endgame đã tiếp tục được rút ngắn hơn và hẳn là ai ai cũng đang chờ đợi ‘Phần kết’ 10 năm của Vũ trụ Marvel. Tuần qua, OPPO F11 Pro đã chính thức đến tay người dùng với kỷ lục đặt hàng trước với hơn 40,000 đơn hàng. Có thể thấy, OPPO F11 Pro là một sản phẩm đang được rất nhiều người dùng Việt đón nhận với một thiết kế màn hình FullView và camera pop-up.

Phần 3 của bộ phim Avengers năm ngoái, Marvel cũng đã hợp tác cùng OnePlus để ra mắt chiếc OnePlus 6 Marvel Avengers Edition. Phiên bản giới hạn này đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, và năm nay là OPPO hợp tới Marvel để cho ra phiên bản đặc biệt này

Phiên bản đặc biệt này sẽ có tên gọi là ‘OPPO F11 Pro Marvel Avengers Limited Edtion’, về phần thiết kế thì hiển nhiên không có gì thay đổi ở mặc trước cả, bạn sẽ có màn hình 6.5-inch FullView tỉ lệ 19:9, camera selfie dạng pop-up, bên cạnh đó là một bộ hình nền Avengers. Mặt sau phiên bản OPPO F11 Pro Avengers sẽ được thiết thiết lại với logo Avengers với họa tiết vân tạo hiệu ứng nổi khối bắt mắt hơn.

OPPO F11 Pro Marvel Avengers Limited Edition được trang bị vi xử Helio P70, đi kèm RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Cảm biến vân tay quang học, camera 48MP + 5MP f/1.79 ở mặt lưng, một viên pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC 3.0 và chạy sẵn trên Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6 tùy biến.

Hiện OPPO vẫn chưa công bố mức giá bán phiên bản đặc biệt của F11 Pro dành cho các fan Marvel, giá chính thức sẽ được ‘trình làng’ vào ngày 24/4, sớm hơn hai ngày so với ngày công chiếu Avengers: Endgame, ngoài ra chưa có thông tin về phiên bản đặc biệt này sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt hay không.