Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríWolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong...

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Dự án sắp tới Captain America 4 có thể sẽ là nơi mở đường cho nhiều cái tên khác gia nhập MCU, trong đó có những cái tên nổi bật như Wolverine, Red Hulk và nhiều siêu chiến binh khác.

Mặc dù Steve Rogers đã chính thức “nghỉ hưu” sau Avengers: Endgame, thế nhưng hành trình của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) vẫn chưa dừng lại. Danh hiệu này đã được tiếp quản bởi Sam Wilson sau những sự kiện trong The Falcon & The Winter Soldier.

Captain America: New World Order, dự kiến ra mắt ngày 3/5/2024, sẽ là dự án điện ảnh đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của một phiên bản Đội trưởng Mỹ mà không hề có siêu năng lực hay siêu sức mạnh. Bù lại, bộ phim này có thể tạo tiền đề cho rất nhiều siêu chiến binh khác gia nhập MCU trong tương lai gần.

Wolverine

Việc khám phá sâu hơn lịch sử các thí nghiệm liên quan đến siêu chiến binh có thể giúp Wolverine gia nhập MCU ngay trong Captain America: New World Order. Dĩ nhiên, Hugh Jackman sẽ trở lại với vai Người Sói Logan thông qua bom tấn Deadpool 3, thế nhưng nhiều khả năng đây vẫn chưa phải là phiên bản Wolverine sẽ gắn bó lâu dài với vũ trụ điện ảnh của Marvel Studios.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Nhìn nhận một cách khách quan, Wolverine không hề giống với các siêu chiến binh khác, bởi sức mạnh dị nhân của anh không đến từ loại huyết thanh đặc biệt đó. Tuy nhiên, những thí nghiệm trong chương trình Weapon X đã đưa kim loại Adamantium vào trong cơ thể siêu anh hùng này. Weapon X cũng chính là phiên bản sau này của dự án chế tạo huyết thanh siêu chiến binh mà Steve Rogers từng sử dụng để trở thành Captain America.

Đó chính là lý do vì sao New World Order hoàn toàn có thể đưa Wolverine lên màn bạc, thông qua việc khai thác lịch sử phát triển của các siêu chiến binh, cũng như tình trạng hiện tại của họ. Đã có những thông tin cho rằng kim loại Adamantium sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mạch truyện chung của MCU giai đoạn 5, bắt đầu từ tháng 2 vừa qua thông qua bom tấn Ant-Man & the Wasp: Quantumania. Hai mạch truyện này có thể giao nhau tại New World Order, xoay quanh chương trình Weapon X và những thí nghiệm mà Wolverine đã trải qua để có được bộ móng Adamantium của mình.

Luke Cage

Luke Cage cũng là một siêu chiến binh tiềm năng khác có thể góp mặt trong New World Order. Trước đó, Netflix từng khai thác siêu anh hùng này như một phần trong vũ trụ Defenders cả mình. Thế nhưng giờ đây, khi Daredevil đã chính thức gia nhập MCU, có lẽ cũng đã đến lúc Marvel Studios xem xét việc khai thác những nhân vật khác như Luke Cage, Jessica Jones và Iron Fist.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Trong nguyên tác, nguồn gốc và sức mạnh của Luke Cage xuất phát từ chương trình Burstein Process – một biến thể khác của huyết thanh siêu chiến binh từng giúp cho Steve Rogers có được siêu năng lực. Đây cũng là một cơ hội để Marvel Studios có thể mở rộng hơn lịch sử của loại thí nghiệm này, và cũng hoàn toàn phù hợp với những gì từng được “nhá hàng” trong The Falcon & the Winter Soldier, thông qua sự xuất hiện của Isaiah Bradley.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Sentry

Chủ đề siêu chiến binh trong Captain America 4 có thể xem là một cơ hội tốt để Marvel Studios đưa một trong những thực thể vũ trụ hùng mạnh nhất của mình lên màn bạc. Đó chính là Robert Reynolds, hay còn được biết đến với tên gọi Sentry – người từng nhận được siêu năng lực sau khi tiêu thụ huyết thanh do chương trình Project: Sentry tạo ra.

Project: Sentry là dự án hợp tác giữa Canada và Hoa Kỳ nhằm tái tạo và khuếch đại sức mạnh của huyết thanh siêu chiến binh. Dự án này được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình gốc của Captain America, và có thể sẽ được khai thác sâu hơn trong New World Order, khi Sam Wilson tiếp tục điều tra về những thử nghiệm tái tạo lại huyết thanh siêu chiến binh trong suốt chiều dài lịch sử thế giới.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Bên cạnh đó, việc “nhá hàng” Sentry trong bộ phim này cũng đặc biệt phù hợp về mặt thời điểm, bởi đã có những thông tin cho rằng nhân vật này sẽ là phản diện chính trong Thunderbolts – bom tấn sẽ khép lại giai đoạn thứ 5 của MCU. Bản thân bộ phim này cũng có rất nhiều mối liên hệ với các siêu chiến binh, với sự xuất hiện của Bucky Barnes, Red Guardians hay U.S. Agent. Trong khi đó, New World Order sẽ có kết nối trực tiếp đến Thunderbolts, và Sentry có thể là cầu nối hoàn hảo để liên kết hai dự án này.

Red Hulk

Thunderbolt Ross sẽ trở lại trong Captain America: New World Order, và đã có những tin đồn cho rằng đây chính là thời điểm thích hợp để nhân vật này trở thành Red Hulk. Giả thuyết này cũng hoàn toàn phù hợp với chủ đề huyết thanh siêu chiến binh, bởi nguồn gốc của cả Hulk và Abomination trong MCU đều có liên quan đến những nghiên cứu về sức mạnh của Captain America.

Nếu quá trình biến hình của Red Hulk xảy ra trong New World Order, không loại trừ khả năng Ross sẽ sử dụng một biến thể của loại huyết thanh này để có được hình thái sức mạnh mới. Bên cạnh đó, với vai trò mới – Tổng thống Hoa Kỳ, cộng với việc từng là Bộ trưởng bộ Ngoại giao, Ross hoàn toàn nắm trong tay thông tin về tất cả những siêu chiến binh vẫn còn tồn tại trong thời hiện đại. Từ đó, ông ta có thể lần theo manh mối để có được huyết thanh đặc biệt này, hoặc hợp tác với phản diện The Leader để tái tạo nó.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Marvel Studio đang âm thầm xây dựng những dự án phim riêng dành cho Hulk, với sự các nhân vật như She-Hulk, Skaar hay Abomination, sự xuất hiện của Red Hulk có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Ngay cả khi nhân vật này không góp mặt trong New World Order, bộ phim solo đầu tiên của Sam Wilson vẫn có thể đưa vào những chi tiết cần thiết để tạo ra nền tảng cho màn chào sân MCU của Red Hulk trong tương lai.

Omega Red

Omega Red, còn được biết đến với tên gọi Arkady Rossovich, là một dị nhân Nga sở hữu những sức mạnh chết chóc, với khả năng phát tán bào tử nấm và giết chết bất cứ ai, hoặc hút cạn sinh lực của họ với những chiếc xúc tu của mình. Về bản chất, Omega Red cũng có thể coi là một siêu chiến binh, bởi nhân vật này từng bị chính phủ Nga bắt giữ và tiến hành rất nhiều thí nghiệm tương tự như Captain America.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

MCU đã xác nhận ngoài Hoa Kỳ, Nga cũng đặc biệt hứng thú với dự án sản sinh ra những con người có sức mạnh phi thường, ví dụ như trường hợp của Red Guardian – nhân vật từng xuất hiện trong bom tấn Black Widow, và sắp tới đây là Thunderbolts. New World Order có thể tiếp tục phát triển ý tưởng này và đào sâu hơn vào những hậu quả khủng khiếp mà các thí nghiệm huyết thanh siêu chiến binh tại Nga để lại.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Trong danh sách này, Omega Red có lẽ là nhân vật ít có khả năng xuất hiện trong dự án điện ảnh tiếp theo dành cho Captain America. Dẫu vậy, bộ phim này vẫn có thể cài cắm rất nhiều chi tiết để Omega Red gia nhập MCU trong tương lai. Bên cạnh đó, những chiếc xúc tu được làm từ Carbonadium của Omega Red, một hợp chất ra đời với mục đích tái tạo lại Adamantium, cũng có thể coi là chi tiết mà Marvel Studios có thể sử dụng để mở đường cho Wolverine cũng như biệt đội X-Men.

Union Jack

Đã có một số thông tin cho rằng Captain America: New World Order sẽ mở rộng quy mô, vượt ra khỏi lãnh thổ Hoa Kỳ và vươn tầm thế giới. Đây là một cơ hội quá tốt để Marvel Studios có thể đưa Union Jack, một siêu chiến binh khác trong vũ trụ Marvel, đến với MCU.

Wolverine, Red Hulk và những cái tên có thể xuất hiện trong bom tấn Captain America 4

Trong nguyên tác truyện tranh, có rất nhiều phiên bản Union Jack khác nhau. Nhưng nổi bật nhất trong số đó có lẽ phải kể đến Brian Falsworth, người đã nhận được sức mạnh thông qua một biến thể khác của huyết thanh siêu chiến binh mà Captain America từng sử dụng. Marvel Studios đã từng úp mở về sự xuất hiện của các siêu anh hùng quốc tế, ví dụ như Sabra, trong New World Order. Và Union Jack hoàn toàn có thể nằm trong số đó. Không loại trừ khả năng nhân vật này còn có mối liên hệ với Sonya Falsworth do Olivia Colman thủ vai trong series Secret Invasion, lên sóng ngày 21/6 tới đây.

NguồnGenK
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan