Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríMarvel tiết lộ số tuổi thật sự của Captain America khi về...

Tin liên quan

Marvel tiết lộ số tuổi thật sự của Captain America khi về hưu ở cuối phim Avengers: Endgame

Mặc dù cơn sốt Avengers: Endgame tưởng chừng đã qua, nhưng mới đây trong một đoạn clip phân tích về VFX của Endgame, Marvel đã tiết lộ số tuổi của Cap “già” khi kết thúc phim.

Trong năm nay, quả bom tấn lớn nhất chính là Avengers: Endgame với sức hút không thể chối bỏ. Liên tục đạt nhiều kỉ lục và thành tựu phòng vé, siêu phẩm đã làm mãn nhãn những người xem với những cảnh qua hoành tráng. Nhưng tất nhiên dù phim đã kết thúc, rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các tình tiết trong phim và một trong số đó chính là số tuổi thật sự của Captain America lúc già (cuối phim, sau khi đã trả xong các viên đá, sống cùng với Peggy và trở lại với Falcon).

Siêu anh hùng cũng là một công việc, và tất nhiên công việc với trọng trách cao nhưng những người làm công việc này đôi lúc cũng mệt mỏi và cần “nghỉ hưu”. Captain America cũng vậy, vào cuối sau khi đã trả các viên đá vô cực và trở lại với bộ dạng già nua. Cap cho biết anh đã sống một cuộc sống mà anh xứng đáng với mình và anh đã sống với Peggy Carter rồi quay trở lại.

Mới đây thì trong một đoạn clip phân tích về VFX(hiệu ứng hình ảnh) của Endgame, Marvel đã chính thức tiết lộ số tuổi của Cap già là 106 tuổi nhưng dường như điều đó cũng không làm thoả mãn fan hâm mộ và tại diễn đàn Reddit, người dùng u/thanksredditformemes đã phân tích con số này.

Captain sinh năm 1918 và khi anh bị đóng băng là vào năm 1945, tức là lúc này anh đã 27 tuổi. Sau đó khi tỉnh dậy vào 2011 và tiếp tục sống thêm 12 năm cho tới sự kiện năm 2023, sau khi cuộc chiến kết thúc và trước khi anh trả lại các viên đá vô cực, tức là Cap của chúng ta lúc này đã 39 tuổi. Giả sử khi Cap quay về với Peggy là 2 năm sau khi anh bị đóng băng và cuộc chiến kết thúc, rồi sống với cô cho tới khi cô qua đời (giả sử qua đời cùng thời gian với Civil War là 2016) thì Cap đã sống với Peggy được 69 năm (2016 – 1947 = 69).

Ngay sau khi Peggy qua đời và dự đám tang của cô, Cap lúc này nhanh chóng trở lại thời điểm hiện tại lúc anh bắt đầu chuyến du hành thời gian, trao lại cho Falcon chiếc khiên và nở một nụ cười mãn nguyện. Tổng hợp lại và tính toán thì có thể suy ra thời điểm Cap đến quá khứ là 2016-69=1947, đúng ngay thời điểm cuộc chiến kết thúc và bước về nhà, thực hiện lời hứa cùng Peggy đi đến buổi tiệc tối thứ bảy. Như vậy, con số 106 mà Marvel đưa ra là hoàn toàn chính xác và phù hợp với dòng thời gian và diện mạo “già” lúc đó của anh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnReddit

Xem nhanh