Trang chủTin tứcGiải tríSony tung trailer Spider-Man: Into the Spider-Verse phần 2 với cuộc chiến...

Tin liên quan

Sony tung trailer Spider-Man: Into the Spider-Verse phần 2 với cuộc chiến đa vũ trụ mới

Sony Pictures Entertainment gần đây đã tung trailer của phần 2 Into the Spider-Verse, có tên gọi là Spider-Man: Across the Spider-Verse với du hành đa vũ trụ hoàn toàn mới.

Sony Pictures Entertainment gần đây đã tung ra trailer đầu tiên của Spider-Man: Across the Spider-Verse, đây là phần tiếp theo tiếp nối câu truyện Into the Spider-Verse từng làm mưa làm gió trên thị trường điện ảnh vào năm 2018.

Ở phần 1, bộ phim hoạt hình này khai thác một phiên bản Người Nhện Miles Morales với những phiên bản khác từ các vũ trụ khác như Peter B. Parker, Spider-Man Noire, Peni Parker, Spider-Gwen và Spider-Ham. Bộ phim đã nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực và còn được cả giới chuyên môn đánh giá cao, qua đó ẵm luôn giải thưởng Oscar danh giá cho hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất năm.

Với những thành công này thì chẳng có gì bất ngờ khi Sony quyết định tiếp tục sản xuất tiếp phần 2 với tên gọi chính thức lần này là Spider-Man: Across the Spider-Verse. Đoạn trailer mở đầu này tiết lộ rất nhiều thứ, nhưng vẫn chưa phải là quá nhiều những thông tin liên quan đến kịch bản chính của phim. Tất cả những gì chúng ta đã biết là bằng 1 cách nào đó, Spider-Gwen đã mở được cánh cổng kết nối giữa các vũ trụ và chủ động đến thăm Miles Morales. Chưa rõ liệu có phải vì muốn tham quan các vũ trụ khác hay được nhận nhiệm vụ từ Spider-Gwen mà Miles đã đi vào 1 chiều không gian khác, buộc phải đối đầu với Miguel O’Hara, hay còn có biệt danh Spider-Man 2099.

Miguel là 1 kỹ sư, nhà di truyền học người Mexico gốc Ireland, sinh sống và làm việc tại Nueva York (1 biến thể của New York) vào năm 2099. Ban đầu, Miguel muốn nghiên cứu và tái tạo lại những khả năng siêu phàm của Spider-Man cho những người bình thường khác. Tuy nhiên, tai nạn ngoài ý muốn đã buộc anh phải viết lại một nửa DNA của mình bằng mã di truyền của 1 con nhện, qua đó sở hữu nhiều siêu năng lực độc đáo chẳng kém gì các Spidey khác.

Trên thực tế, Spider-Man 2099 đã được nhá hàng trong đoạn credit của Spider-Man: Into the Spider-Verse, do Oscar Isaac lồng tiếng. Dựa theo đoạn trailer trên đây, có lẽ nhân vật này sẽ có vai trò lớn hơn trong Across the Spider-Verse (Part 1). Điều chúng ta chưa biết là liệu nhân vật này thuộc phe chính diện hay phản diện trong Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Oscar Isaac vẫn sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn này trong Spider-Man: Across the Spider-Verse. Bên cạnh đó, Shameik Moore cũng một lần nữa vào vai Miles Morales và Spider-Gwen tiếp tục do Hailee Steinfeld đảm nhiệm. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ các nhân vật Spider-Verse khác có tái xuất hay không, mặc dù Jake Johnson mới đây đã bày tỏ mong muốn được một lần nữa góp giọng cho vai diễn Peter B. Parker. Với sự xuất hiện của Spider-Man 2099, nhiều khả năng Sony sẽ giới thiệu thêm nhiều biến thể khác của Spidey trong các trailer tiếp theo.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây