Trang chủTin tứcGameSony tung những hình ảnh chính thức đầu tiên về PlayStation 5

Tin liên quan

Sony tung những hình ảnh chính thức đầu tiên về PlayStation 5

Mặc dù Sony cho biết sự kiện vào rạng sáng hôm nay chỉ tập trung vào game của PlayStation 5, nhưng bất ngờ công ty đã đăng tải video hé lộ những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy chơi game này.

Trước đó Sony đã công bố cấu hình của máy chơi game PlayStation 5 với CPU tuỳ chỉnh AMD Zen 2 8 nhân với xung nhịp 3.5 GHz và có GPU tuỳ chỉnh dựa trên kiến trúc phần cứng RDNA 2 của AMD hứa hẹn đem đến 10.28 teraflops và 36 đơn vị tính toán cho xung nhịp 2.23 GHz. Chiếc PlayStation 5 này sẽ còn có 16GB RAM GDDR6 và ổ SSD tuỳ chỉnh 825GB mà Sony hứa hẹn sẽ cho tốc độ tải game siêu nhanh.

Trong sự kiện rạng sáng hôm qua, mặc dù công ty cho biết là chỉ giới thiệu game mới cho PlayStation 5 nhưng bất ngờ công ty cũng đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về thiết bị. Theo đó PlayStation 5 sẽ có sự kết hợp giữa hai tông màu trắng/đen với phần màu trắng nhiều hơn so với các dòng máy PlayStation trước. Còn có logo của PlayStation nằm ở góc trái phía trên.

PlayStation 5Chưa hết, bên cạnh PlayStation 5 với hai mẫu cơ bản và Digital Edition sẽ không có ổ đĩa. Ngoài chiếc tay cầm chơi game DualSense mới Sony cũng giới thiệu các phụ kiện đi kèm như tai nghe không dây Pulse 3D, camera HD, một chiếc remote điều khiển PlayStation 5 và một doc sạc cho tay cầm chơi game.

PlayStation 5

PlayStation 5PlayStation 5PlayStation 5PlayStation 5PlayStation 5

Hiện tại Sony ấn định khoảng thời gian ra mắt PlayStation 5 là vào dịp lễ năm nay, bên cạnh đó giá bán dự kiến được cho là khoảng 400-500 USD cho bản Digital Edition.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh