Trang chủTin tứcMáy ảnhSony sẽ giới thiệu một máy ảnh mới vào tuần sau, có...
spot_img

Tin liên quan

Sony sẽ giới thiệu một máy ảnh mới vào tuần sau, có thể là ZV-E10 vừa rò rỉ

Sony vừa mới đây đã công bố một sự kiện vào tuần sau, hứa hẹn “ghi lại thế giới của bạn nhiều hơn nữa” vào lúc 21:00 ngày 7/7 theo giờ Việt Nam.

“Hãy sẵn sàng để ghi lại thế giới của bạn nhiều hơn nữa”, đó là những gì Sony ghi chú trong hé lộ về sự kiện tối 21:00 ngày 7/7 sắp tới. Sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến và đã có nhiều người cho rằng Sony sẽ ra mắt A7 IV hoặc A1 II. Dù Sony A1 mới chỉ ra mắt nhưng người dùng vẫn muốn một phiên bản mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên nhiều khả năng cao là chiếc A7 IV hơn vì thế hệ trước đó là A7 III đã 3 năm tuổi, gần đây cũng có nhiều tin đồn về chiếc máy ảnh này nữa. Nhưng đồng thời cũng có thể là chiếc máy ảnh ZV-E10 vừa mới đây cũng đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên.

Dựa trên ảnh thì có vẻ như đây sẽ là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, kiểu dáng tương tự như chiếc ZV-1 trước đó nhắm tới người dùng quay video. Các thông số cũng được rò rỉ bao gồm cảm biến 24MP APS-C với ống kit Sony 16-50mm F3.5-5.6. Máy ảnh được cho sẽ có thể quay 4K 25p 100mbps XAVC-S và có thể quay FHD 100p. Đồng thời máy ảnh ZV-E10 sẽ có chống rung tiêu chuẩn và chống rung chủ động, còn có các tính năng khác như tự động điều chỉnh sáng với ưu tiên gương mặt, chế độ lấy nét tự động vào sản phẩm (sẽ khoá nét gương mặt nhưng nếu có sản phẩm trước máy ảnh sẽ chuyển nét sang sản phẩm).

Đặc biệt còn có nút bật Bokeh mode mở khẩu độ lớn nhất, nút chuyển S&Q/Photo/Video và có khả năng chụp USB-C tether. Màn hình của máy sẽ có thể xoay lật nhưng đáng tiếc là không có EVF và giá bán dự kiến khoảng 899 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh