Trang chủCông nghệGameSony ra mắt tay cầm chơi game VR cho phụ kiện chơi...

Sony ra mắt tay cầm chơi game VR cho phụ kiện chơi VR trên Playstation 5

Sony vừa mới đây đã giới thiệu phụ kiện chơi game VR mới cho Playstation 5, mặc dù vẫn chưa có hình ảnh toàn bộ phụ kiện nhưng công ty đã đăng tải trước tay cầm chơi game.

Tay cầm sẽ có kiểu dáng “hình quả cầu” mà Sony nói rằng nó sẽ cho cảm giác cầm tự nhiên và thoải mái hơn với những ai có tay to hoặc thay nhỏ. Thiết bị cũng sẽ có các tính năng giống tay cầm DualSense mà Sony đang bán, nhưng đồng thời cũng sẽ có vài tính năng mới. Tay cầm chơi game VR sẽ có thể được theo dõi với thiết bị đeo, thông qua “vòng theo dõi” ở cuối mỗi tay cầm. Sony cũng đã tinh chỉnh hệ thống phản hồi xúc giác cho kiểu dáng tay cầm chơi game này.

Nút nhấn thích nghi sẽ đem đến trải nghiệm đắm chìm hơn, nút L2 và R2 được mang từ tay cầm DualSense, có khả năng thích nghi nhờ vào motor nhỏ cho phép có các cường độ rung được điều chỉnh, nhờ đó mà các vũ khí khi chơi sẽ cho phản hồi khác nhau. Tay cầm còn có thể phát hiện các ngón tay thông qua các vùng cảm ứng nơi bạn đặt các ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa.

Tay cầm sẽ có các nút nhấn như thông thường, bạn có thể xem tay cầm VR này tương tự như DualSense với một chút khác biệt. Tay bên trái sẽ có cần analog, nút tam giác và nút vuông, L1, L2, nút Create. Còn tay phải sẽ có cần analog, nút X, nút O, R1, R2 và nút Option. L1 và R1 được dán nhãn là nút grip, có thể sử dụng để nhặt vật phẩm trong game. Hiện bộ thiết bị chơi game VR cho PlayStation 5 sẽ ra mắt vào 2022 là sớm nhất.

- Advertisement -

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceGSM Arena

Tin gần đây