Hiện tại các hub USB-C có vẻ khá nhàm chán khi gần như là giống nhau, thế nên Sony mới đây đã tăng thêm phần hấp dẫn với MRW-S3 sở hữu thiết kế đẹp mắt với USB-C PD 100W và đầu đọc thẻ SD UHS-II cùng với đó là khả năng truyền dữ liệu lên tới 1000 MB/s.

Quan trọng nhất trên một thiết bị hub là các cổng kết nối, với MRW-S3 thì Sony trang bị cho nó tương đối nhiều với cổng HDMI cho phép xuất video lên tới 4K 30FPS, một cổng USB-C PD với 100W, một cổng USB-C và một cổng USB-A cho phép gắn các phụ kiện ngoài khác và cả hai đều là USB 3.1 Gen 2. Sony cũng nói rằng với đặc điểm kỹ thuật này làm cho MRW-S3 của mình là nhanh nhất trên thị trường, với tốc độ truyền tải lên tới 1000 MB/s, ít nhất là cho cổng USB-C. Bên cạnh đó MRW-S3 còn có khé cắm SD và microSD, cả hai đều được xếp loại UHS-II.

Cuối cùng, còn có 1 cổng USB-C cho việc kết nối hub MRW-S3 với máy tính và Sony còn tặng kèm cả cáp USB-C to USB-C. Nhưng tất nhiên hub này vẫn có một điểm trừ, đó là chỉ có 1 cổng USB-A mà thôi và như vậy là tương đối ít đối với ai vẫn chưa sử dụng nhiều phụ kiện USB-C. Ngoài ra MRW-S3 còn không có cổng Mini DisplayPort như các hub cao cấp khác. Sau cùng, Sony vẫn chưa công bố giá cả cho MRW-S3, nhưng xét tổng thể thì hub đem đến một độ linh hoạt sử dụng hơn so với các hub hiện có trên thị trường.