Trang chủTin tứcMobileSnapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ có GPU tốc độ 1GHz

Tin liên quan

Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ có GPU tốc độ 1GHz

Theo leaker chia sẻ, những chiếc điện thoại flagship sắp tới của Samsung trang bị Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy độc quyền sẽ có GPU tốc độ 1GHz, giúp nâng cấp đáng kể hiệu năng đồ hoạ.

Theo Ice Universe, dòng điện thoại cao cấp của Samsung dự kiến ra mắt trong năm 2024 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy có GPU tốc độ 1GHz. Đây là dòng vi xử lý đặt hàng riêng cho các điện thoại Galaxy của Samsung và sẽ trang bị trên các mẫu điện thoại như Galaxy S24 series và Galaxy Z6 series.

Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ có GPU tốc độ 1GHz

Theo nguồn tin từ Ice Universe, vi xử lý này sẽ tích hợp GPU Adreno 750 hoạt động ở tốc độ 1,000MHz. Để so sánh, vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cho Galaxy trên các mẫu Galaxy S23 chỉ sử dụng GPU Adreno 740 với tốc độ tối đa 719MHz. Đây là cải tiến đáng kể giúp tăng tốc lên đến 28% về tốc độ xung nhịp, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất đồ hoạ tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, Qualcomm chưa chính thức xác nhận tốc độ xung nhịp của GPU trên Snapdragon 8 Gen 3 chuẩn nên chưa thể đánh giá được sự khác biệt giữa phiên bản độc quyền cho Galaxy có khác biệt lớn như thế nào.

Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy sẽ có GPU tốc độ 1GHz

Đồng thời theo các tin đồn trước đó Galaxy S24 series sẽ có hai phiên bản vi xử lý là Snapdragon 8 Gen 3 và Exynos 2400. Nhưng tin đồn mới nhất cho biết mẫu Ultra cao cấp sẽ chỉ trang bị vi xử lý Snapdragon.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác