Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSmartwatch mới sắp tới của OPPO có thể sẽ có cảm biến...

Tin liên quan

Smartwatch mới sắp tới của OPPO có thể sẽ có cảm biến ECG

Vào tháng trước OPPO đã hé lộ một chút rằng công ty đang phát triển smartwatch, nhưng tháng này theo một người đăng tin rò rỉ có tên là Digital Chat Station cho biết chiếc smartwatch sắp tới này còn có cả cảm biến theo dõi nhịp tim ECG.

Cảm biến ElectroCardioGram (ECG) có thể được sử dụng để phát hiện các tín hiệu điền từ từ tim, từ đó nó có thể đọc được nhịp tim và nhịp đập của tim. Thậm chí ECG còn có thể được dùng để phát hiện rung tâm nhĩ và báo cáo các dấu hiệu đặc biệt về tim. Đây là cảm biến tối tân hơn các cảm biến quang trên một số smartwatch và vòng đeo tay thông minh hiện nay chỉ có thể đọc được nhịp tim.

“Smartwatch hình vuông của OPPO có thể đo ECG, có vẻ như nó là chiếc đồng hồ thông minh thứ ai có thể đo ECG trừ Apple”

Apple hiện đang là công ty đầu tiên giới thiệu cảm biến ECG trên smartwatch từ chiếc Apple Watch Series 4. Nhưng dần dần đã có Samsung với Galaxy Watch Active 2, Withings với ScanWatch và Xiaomi/Amazingfit với Verge 2. Hiện tại OPPO cũng được cho là sẽ tích hợp cảm biến này trên chiếc smartwatch đầu tiên của mình. Theo một số nguồn tin khác, chiếc smartwatch này có thể sẽ có màn hình vuông vì như vậy sẽ cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn. Dự kiến chiếc đồng hồ thông minh của OPPO sẽ ra mắt trong Q1 năm nay, rất có thể là cùng sự kiện với OPPO Find X2.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

Xem nhanh