Những tin đồn về các thiết bị sở hữu màn hình gập đã tồn tại trong vài năm gần đây, và để nó trở thành sự thật thì các nhà sản xuất phải chạy đua khá nhiều trong việc tạo ra một sản phẩm mang nhiều thách thức đến như vậy. Và gần đây là Samsung, với tin đồn là sẽ ra mắt thiết bị như vậy vào MWC 2019, với giá không hề rẻ một chút nào cả.

Với con số $1850, liệu chăng đây là cuộc cách mạng trong công nghiệp sản xuất Smartphone?

Hiện các nhà phân tích dự đoán Samsung sẽ bắt tay vào sản xuất trong tháng 11 và đến khoảng tháng 2 là một thời điểm hợp lí để sản phẩm có thể lên kệ. Tuy nhiên một vài dự đoán cũng cho rằng thiết bị này sẽ không được tối ưu cao nhất mà cũng kèm theo những thứ mà công nghệ chưa theo kịp, và sản lượng cho đợt sản xuất đầu sẽ dừng lại đâu đó vào mức 300.000 đến 500.000 đơn vị để xem những phản hồi của thị trường tương tự những bước đầu của Galaxy Note Edge vào năm 2014.

Thiết bị được cho là có khả năng gập lại của Samsung sẽ có kích thước toàn bộ màn hình 7.3-inch khi đặt phẳng và chỉ vỏn vẹn 4.5-inch khi gập lại, sắp tới đây với màn ra mắt của Galaxy S10 thì dự đoán thiết bị này sẽ thừa hưởng lại đôi chút từ người đàn anh.

Và rất có thể nếu nhận được sự phản hồi tốt từ người dùng Samsung có thể ra mắt ngay thiết bị vào cuối năm cùng với Galaxy Note 10.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.