Trang chủTin tứcMobileSmarphone gập của OPPO có thể tên là Find N 5G và...

Tin liên quan

Smarphone gập của OPPO có thể tên là Find N 5G và Huawei cũng đang phát triển smartphone gập khác

Có vẻ như các hãng sản xuất điện thoại cũng đã bắt đầu cho ra mắt các smartphone gập của riêng mình, trong số đó có OPPO với tên gọi có thể là Find N 5G và Huawei cũng đang phát triển một chiếc cho riêng mình.

Sau những thành công của Samsung với Galaxy Z Fold và Z Flip mới, có vẻ các hãng cũng đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới thiết bị và màn hình gập. Mới đây nhất theo các nguồn tin trong ngành công nghiệp, OPPO đang phát triển một chiếc smartphone gập cho riêng mình và tên gọi của nó được dự đoán sẽ là Find N 5G. Dòng N trước đây của OPPO rất được ưa chuộng từ những năm 2015 với kiểu thiết kế camera lật độc đáo.

Bên cạnh cái tên được nhắc đến thì chiếc OPPO Find N 5G này có vẻ là sẽ có màn hình gập với camera selfie sử dụng cảm biến Sony IMX766 50MP. Bài đăng về thông tin này đề cập rằng cụm camera này có thể sẽ là camera chính với một màn hình nhỏ tại cụm camera để có thể chụp seflie, giống như chiếc Xaomi Mi 11 Ultra. Ngoài ra thì bài đăng còn cho biết nhiều nguồn tin tin rằng thiết bị sẽ được gập vào trong. Một nguồn tin khác nữa thì cho biết màn hình của máy sẽ có kích thước khoảng 7.8 đến 8-inch OLED, có độ phân giải lên đến 2K và tần số quét 120Hz.

Bên cạnh OPPO thì Huawei cũng nhận được một số thông tin liên quan đến việc họ đang phát triển một chiếc smartphone gập. Trong một buổi họp với các nhà đầu tư, một công ty gọi là Zhaoli Technology, cho biết họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt bản lề smartphone gập cho một khách hàng lớn. Mặc dù không tiết lộ khách hàng này, nhưng nhiều người chỉ ra đó là Huawei.

smartphone màn hình gập

Zhaoli Technology tiết lộ rằng thiết kế bản lề mới sẽ không quá phức tạp để sản xuất và sẽ cho phép tỷ suất lợi nhuận cao hơn. Một sự phát triển mà ngay cả một công ty có quy mô như Huawei cũng rất cần để biến một thiết bị có thể gập lại trong tương lai trở nên khả thi và thành công. Hiện chưa rõ các thông khác về smartphone gập của Huawei.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh