Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríSiêu anh hùng tuổi teen Ms. Marvel tung trailer đầu tiên

Tin liên quan

Siêu anh hùng tuổi teen Ms. Marvel tung trailer đầu tiên

Mới đây Marvel đã tung trailer đầu tiên của Ms. Marvel, series truyền hình siêu anh hùng tiếp theo lên sóng trên Disney+ vào ngày 8/6 năm nay.

Mùa đầu tiên của Ms. Marvel sẽ bao gồm 6 tập phim, bắt đầu lên sóng trên Disney+ vào ngày 8/6 năm nay. Nếu như những series trong năm 2021 của Marvel Studios tập trung khai thác các siêu anh hùng cũ mà khán giả đã quen mặt biết tên, thì năm 2022 này, họ sẽ mang lên Disney+ rất nhiều gương mặt mới – những nhân tố chủ chốt cho tương lai MCU. Moon Knight sẽ chính thức phát sóng vào cuối tháng 3 tới, và Ms. Marvel – siêu anh hùng tuổi teen chính thức đầu tiên của MCU.

Được tạo ra bởi Bisha K. Ali, người từng phụ trách sản xuất series Loki, Ms. Marvel sẽ lần đầu tiên đưa Kamala Khan, nữ siêu anh hùng người Mỹ gốc Pakistan, lên màn ảnh nhỏ. Kamala lần đầu xuất hiện trên các trang truyện của Marvel vào năm 2013 dưới ngòi bút của biên kịch G. Wilson và họa sĩ Adrian Alphona, và phần trang phục đặc trưng do Jamie McKelvie thiết kế.

Giống như Wilson từng chia sẻ, Kamala là “một fan của truyện tranh trong truyện tranh”, và đã được phần nào đó thể hiện trong đoạn trailer trên đây. Là 1 cô bé đang tuổi ăn tuổi học, Kamala đương nhiên có nhiều mơ mộng về đủ thứ trần đời, trong đó bao gồm cả việc trở thành 1 siêu anh hùng như các Avengers, đặc biệt là Carol Danvers/Captain Marvel.

Trên đường trở về nhà từ 1 buổi tiệc tùng tại bờ sông Jersey, Kamala vô tình tiếp xúc với làn sương kỳ bí Terrigen, qua đó giúp cô sở hữu nhiều siêu năng lực kỳ dị như kéo dãn, thay đổi kích thước cơ thể, tùy ý biến dạng bất cứ bộ phận nào thành những hình dạng do chính cô tưởng tượng ra. Ngoài ra, cô còn tự phục hồi vết thương với tốc độ khá nhanh, nhưng đổi lại sẽ khiến cô xuống sức rõ rệt và rất nhanh đói. Cuối cùng, Ms. Marvel còn biết thay hình đổi dạng, biến thành bất cứ ai, bất cứ thứ gì cô muốn.

Iman Vellani là người được Marvel chọn mặt gửi vàng cho vai chính Kamala Khan trong series lần này. Bên cạnh đó, Ms. Marvel còn có sự góp mặt của 1 số sao trẻ đáng chú ý khác như Matt Lintz, Anjali Bhimani, Rish Shah, Yasmeen Fletcher hay Laurel Marsden. Mùa đầu tiên của series này sẽ bao gồm 6 tập phim. 1 số nguồn tin cho biết Kamala cũng sẽ trở lại trong bom tấn Captain Marvel 2 (The Marvels), dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023.

Ms. Marvel sẽ lên sóng trên Disney+ vào ngày 8/6 năm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh