Trang chủCông nghệMáy ảnhSennheiser ra mắt microphone MKE 400 và XS Lav mới cho các...

Sennheiser ra mắt microphone MKE 400 và XS Lav mới cho các nhà sáng tạo nội dung

Sennheiser vừa mới đây đã tung ra hai sản phẩm microphone mới là MKE 400 và XS Lav dành cho các nhà sáng tạo nội dung.

Microphone MKE 400 có kiểu dáng hình trụ và là thế hệ thứ hai cùng tên với người tiền nhiệm nhưng được nâng cấp thiết kế và tính năng. Bên trong microphone là lớp chống gió là microphone chống sốc super-cardioid và toàn bộ chiếc microphone này được tích hợp vào ngàm có các nút điều khiển và có cổng 3.5mm cho tai nghe để theo dõi âm thanh đi vào. MKE 400 có 8 nấc điều chỉnh âm thanh và sử dụng 2 viên pin AAA đem đến 100 giờ thu âm theo như nhà sản xuất cho biết.

MKE 400 sử dụng cáp 3.5mm đi kèm sẽ tự động bật tắt theo máy ảnh khi kết nối, như vậy bạn sẽ không quên tắt thiết bị sau khi đã sử dụng xong.

Sennheiser MKE 400 có giá bán 200 USD bao gồm đầu bọc, cáp TRS 3.5mm dùng với máy ảnh, cáp 3.5mm dùng với smartphone, hộp đựng microphone và nếu bỏ thêm 30 USD nữa chọn mua gói MKE 400 Mobile Kit thì sẽ có thêm tripod mini Manfrotto PIXI và tay ngàm gắn điện thoại.

- Advertisement -

Kế đến là microphoneb XS Lav, chiếc microphone đầu tiên có cổng 3.5mm TRRS và được thiết kế để dùng cùng với các máy ảnh và các thiết bị âm thanh khác hoặc mẫu có cổng USB-C dùng với các thiết bị di động. Microphone XS Lav sẽ dài 2m và có bọc mic có thể tháo rời cùng với hộp đựng.

Phiên bản XS Lav Mobile sẽ có giá 50 USD, trong khi bản XS Lav USB-C sẽ có giá 60 USD, nếu bạn bỏ thêm 40 USD nữa sẽ kèm theo tripod mini Manfrotto PIXI và ngàm gắn điện thoại.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview

Tin gần đây