Sennheiser là một hãng về âm thanh nổi tiếng tại Đức, mới đây đã cho biết là sẽ hợp tác với nhà sản xuất ô tô sang trọng Karma để tạo ra hệ thống âm thanh bên trong xe, đem đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho những chuyến hành trình.

Trong cuộc hợp tác lần này, được biết Sennheiser sẽ cho mượn công nghệ loa và microphone để tạo ra âm thanh Ambeo để mọi người trong xe có thể nghe nhạc và thực hiện cuộc gọi. Ambeo là tên của một Soundbar được Sennheiser giới thiệu tại CES 2018 và nó đã gây ấn tượng rất lớn do công nghệ âm thanh 3D ảo. Công nghệ này sẽ đem đến âm thanh sống động, thật hơn.

Việc mang công nghệ âm thanh này lên những chiếc xe ô tô là một quyết định không ngờ, nhưng nó sẽ đem đến một trải nghiệm âm thanh tốt hơn và nhiều người chắc chắn sẽ rất thích. Một điều đặc biệt là công nghệ của Sennheiser có thể biến âm thanh từ mọi nguồn thậm chí không phải là 3D, tinh chỉnh lại và biến nó thành 3D để đem trải nghiệm âm thanh thật nhất cho người nghe. Hệ thống sử dụng thiết lập loa đa kênh cộng với loa siêu trầm sẽ tạo ra trải nghiệm âm thanh chất lượng cho hành khách cũng như người lái. Thâmj chí cả phần tựa đầu ghế cũng đã được tích hợp vào hệ thống loa. Còn có cả 2 dãy microphone để người lái và hành khách có thể có các cuộc gọi điện thoại rõ hơn.

Hiện vẫn chưa có giá bán được công bố, nhưng Sennheiser sẽ trình diễn xe nguyên mẫu có công nghệ của họ tại tuần lễ Monterrey Car từ 15 đến 18/8.