Trang chủTin tứcMobileĐếm ngược trước giờ G: Sẽ có điều gì bất ngờ tại...
spot_img

Tin liên quan

Đếm ngược trước giờ G: Sẽ có điều gì bất ngờ tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022?

Sự kiện Unpacked ngày 10/8 sắp đến gần, sẽ có điều gì bất ngờ tại sự kiện mà Samsung đem đến cho chúng ta?

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, sự kiện Galaxy Unpacked 2022 của Samsung sẽ chính thức diễn ra. Tính đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ gã khổng lồ Hàn Quốc, nhưng đa số các chuyên gia công nghệ đều dự đoán rằng, Galaxy Z Fold4, Z Flip4, Watch5, Watch5 Pro và Buds2 Pro là những cái tên sẽ xuất hiện tại đây.

Thư mời của Samsung về sự kiện Galaxy Unpacked 2022

Sự kiện Galaxy Unpacked 2022 được Samsung ấn định ngày diễn ra là 10/08/2022 vào lúc 20:00 theo giờ Việt Nam. Chủ đề sự kiện năm nay sẽ là “Greater Than” với những thứ ấn tượng hơn sẽ xuất hiện, Samsung ra mắt loạt sản phẩm công nghệ cao cấp mới nhất của mình đến với thế giới.

Theo như các rò rỉ trước đó, bộ đôi Z Fold4 và Z Flip4 có mặt tại sự kiện năm nay được dự đoán sẽ thay đổi về tỉ lệ màn hình. Ngoài được tăng kích thước thì bản lề của máy cũng sẽ được hoàn thiện và tốt hơn cả thế hệ trước vốn cũng đã rất ấn tượng. 

Bên cạnh thiết kế thì bộ đôi Z Fold4 và Z Flip4 cũng hứa hẹn sẽ có thông số hiệu năng đáng chú ý vì các dự đoán cho rằng, chúng sẽ trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất từ Qualcomm. Thông số pin của cả hai cũng được cho là sẽ tăng lên để đem đến thời gian sử dụng lâu hơn.

Camera của mẫu Z Fold4 vẫn chưa có nhiều rò rỉ, nhưng các chuyên gia công nghệ đều rất mong chờ rằng mẫu smartphone gập mới này sẽ có camera chất lượng hơn. Không chỉ Z Fold4 mà Z Flip4 cũng được dự đoán là sẽ nâng cấp camera. Cuối cùng, không thể không mong chờ loạt màu mới của bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 khi gần đây đã có rò rỉ nhiều màu sắc của máy, cùng với đó tiếp nối những thành công của thế hệ trước với khả năng tuỳ biến cá nhân đỉnh cao.

Bảng màu sắc dự kiến của Samsung Galaxy Z 2022

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là các thông tin chưa được xác thực và mang tính chất tham khảo. Vì thế hãy cùng chờ đợi xem sẽ có gì bất ngờ gì tại Galaxy Unpacked 2022 diễn ra vào ngày 10/08/2022 sắp tới. Và đừng quên là tại đây, có thể có sự xuất hiện của đồng hồ thông minh Watch5, Watch5 Pro và tai nghe Buds2 Pro nữa. Những phụ kiện đẳng cấp không thể thiếu đi cùng bộ đôi smartphone gập siêu phẩm. Tìm hiểu thêm tại đây:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh