Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngSBRO Safe Browsing - Tiện ích miễn phí chặn quảng cáo độc...

SBRO Safe Browsing – Tiện ích miễn phí chặn quảng cáo độc hại

SBRO Safe Browsing là một tiện ích mở rộng (extension) dành cho Chrome hoặc các trình duyệt web dựa trên Chromium, với mục tiêu giúp người dùng có thể lướt web an toàn , chặn quảng cáo độc hại, liên kết giả mạo và quảng cáo rác trên video  mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm chặn quảng cáo khác.

Download: https://sbro.me/vn/

Môi trường Internet ngày càng trở thành “miếng mồi béo bở” cho những tên tội phạm, mục tiêu của chúng chính là người dùng bởi sự thiếu cảnh giác. Nắm bắt tâm lý người dùng có thể dễ dàng bị lừa, kẻ xấu có thể cài đặt các đoạn mã độc hại, ransomware tống tiền…

Các hành vi lừa đảo này ngày càng thay đổi và biến tướng mà không có sự kiểm soát. Chính vì thế để bảo vệ mình an toàn, bạn nên có một công cụ cảnh báo giống như SBRO Safe Browsing ngăn chặn những mối đe dọa từ Internet và không bao giờ truy cập phải các liên kết nguy hiểm.

SBRO: Giải pháp duyệt web an toàn, hiệu quả và miễn phí
Thiết lập chính đơn giản nhưng hiệu quả

Các tính năng chính của SBRO Safe Browsing:

  • Chặn những pop-up độc hại xuất hiện khi truy cập vào website và SBRO chỉ chặn quảng cáo độc hại chứ không chặn toàn bộ quảng cáo để giữ quyền lợi cho những người làm web.
  • Cảnh báo bài viết giả mạo trên Facebook.
  • Xóa quảng cáo rác xuất hiện trên video youtube

Ví dụ: Trước và sau khi sử dụng tiện ích

imgpsh_fullsize (11)
Quảng cáo rác trên video
imgpsh_fullsize (10)
Sau khi cài SBRO Safe Browsing

Như vậy không giống như những loại extension chặn ‘sạch’ mọi thứ trên trình duyệt mà ở đây, SBRO có chọn lọc và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cả người dùng cũng như người làm web. Trong đó tính năng đáng giá nhất chính là cảnh báo bài viết giả mạo trên Facebook, theo đó có rất nhiều link trên Facebook hiện nay không dẫn tới đúng trang gốc như hiển thị mà thay vào đó sẽ đưa người dùng sang một trang đăng nhập Facebook giả. Nếu không xem kỹ đường dẫn, người dùng sẽ ngay lập tức bị mất mật khẩu, SBRO sẽ đưa ra các cảnh báo này cho chúng ta.

SBRO: Giải pháp duyệt web an toàn, hiệu quả và miễn phí
Một click để cài đặt

Nhìn chung thì tiện ích này hay và miễn phí, bạn cần hiểu rõ nó không phải là công cụ chặn quảng cáo như AdBlock mà thay vào đó, nó sẽ chặn những gì có hại cho chúng ta mà thôi. Nếu gia đình đang có con trẻ hay người già không hiểu rõ về an toàn thông tin, hãy cài và sử dụng ngay hôm nay.

SBRO Safe Browsing hiện đang chặn hơn 82 triệu mối đe dọa hàng tháng và bảo vệ hơn 600 000 người dùng tại Việt Nam và được xếp hạng 4.5/5* trên Google Store.

891aea13513947f9a3333dfa1efae8f3

Download tại https://sbro.me/vn/

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan