Trang chủTin tứcMáy ảnhSamyang ra mắt ống kính AF 12mm F2 X cho Fujifilm ngàm...

Tin liên quan

Samyang ra mắt ống kính AF 12mm F2 X cho Fujifilm ngàm X

Giống như hé lộ vào hôm qua, Samyang mới đây đã chính thức ra mắt chiếc ống kính AF 12mm F2 X cho Fujifilm ngàm X.

Samyang AF 12mm F2 X là ống kính góc rộng mới được dành cho Fujifilm X, trước đó đã có phiên bản cho Sony E. Ống kính được đánh giá là cực kỳ tốt so với các ống kính cùng phân khúc. Sở hữu cân nặng 213g và chiều dài 59.2mm, góc nhìn 99.1° độc đáo cùng với khả năng chống chịu thời tiết và kính sau bảo vệ Rear Protector Glass sẽ đem đến sự linh hoạt khi sử dụng.

Sở hữu khẩu độ mở rộng F2, ống kính Samyang mới này sẽ hoạt động tốt trong các điều kiện thiếu sáng và còn giúp tạo ra độ sâu ảnh, tách biệt chủ thể khỏi background nữa. Ống kính sử dụng motor Linear Stepping cho khả năng lấy nét nhanh, chính xác và rất im lặng. Với thiết kế này ống kính Samyang AF 12mm F2 X có thể lấy nét cận nhất là 0.19 cm.

Bên trong ống kính là 12 thấu kính chia làm 10 nhóm với lớp phủ cao cấp Ultra Multi Coating (UMC). Với những trang bị này ống kính có thể kiểm soát loé ảnh và hiện tượng bóng ma, UMC sẽ truyền tải ánh sáng tối đa, truyền tải màu sắc và tương phản đúng. Với 5 thấu kính đặc biệt (1 phi cầu, 3 phân tán siêu thấp và 1 phi cầu lai Hybrid-Aspherical) thì hiện tượng méo ảnh hay quang sai đều được giảm đáng kể. Với việc hỗ trợ Fujifilm ngàm X, các máy ảnh khi sử dụng Samyang AF 12mm F2 FX sẽ có thể lấy nét tự động. Tuy nhiên dưới đây là danh sách các máy ảnh tương thích và không hỗ trợ:

  • Tương thích: X-H1 / X-S10 / X-PRO 1 / X-PRO 2 / X-PRO 3 / X-E1 / X-E2 / X-E2s / X-E3 / X-E4 / X-T1 / X-T2 / X-T3 / X-T4 / X-T10 / X-T20 / X-T30
  • Không tương thích: X-A1 / X-A2 / X-A3 / X-A4 / X-A5 / X-A7 / X-A10 / X-T100 / X-T200

Một số ảnh chụp từ ống kính Samyang AF 12mm F2 X:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây