Trang chủTin tứcMobileSamsung Việt Nam thông báo dấu hiệu nhận biết Galaxy Note7 an...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Samsung Việt Nam thông báo dấu hiệu nhận biết Galaxy Note7 an toàn

Hôm nay 21/9/2016, Samsung đã có hướng dẫn khách hàng của mình cách nhận diện thiết bị Galaxy Note7 mới theo giao diện trên thiết bị.

Chế độ Always-On trên Galaxy Note7 còn tốt hơn cả Galaxy S7

Sau thông báo cụ thể chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 tại Việt Nam ngày 9/9/2016, Samsung tiếp tục có thông báo mới để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Samsung Vina đang chuẩn bị đưa ra bản cập nhật nâng cấp phần mềm nhằm cung cấp cho người dùng 2 chức năng quan trọng sau:

1.  Giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note7 bị sự cố, nhằm giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

2.  Giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin trên Galaxy Note7 mới, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng pin tốt của thiết bị.

Tại Việt Nam, bản nâng cấp phần mềm này sẽ được cập nhật vào khoảng 2 giờ sáng ngày 22/9/2016. Thông báo chính thức về bản cập nhật này sẽ được thông báo trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note7, đồng thời công bố rộng rãi qua các phương tiện truyền thông báo chí trước ngày 22/9/2016. Việc cập nhật phần mềm cho Galaxy Note7 sẽ được người tiêu dùng tùy chọn đồng ý hay không dựa trên thông báo trực tiếp trên thiết bị.

Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng có hành động ngay và khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7.

galaxy-note7_screen

 

NHỮNG THAY ĐỔI CHÍNH TRÊN GALAXY NOTE7 MỚI

Samsung giới thiệu biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên:

•  Thanh thông báo

•  Màn hình Power Off

•  Màn hình Always On

Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của họ đã an toàn để sạc. Ngoài ra, Galaxy Note7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc.

 

BIỂU TƯỢNG CHỈ BÁO LƯỢNG PIN MÀU XANH LÁ TRÊN THANH THÔNG BÁO

Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo. Với những điện thoại có biểu tượng pin màu trắng trên thanh thông báo, người dùng nên tắt máy và mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.

Galaxy Note7 hiện tại (cần phải đổi) Galaxy Note7 mới (an toàn)

 

BIỂU TƯỢNG CHỈ BÁO LƯỢNG PIN MÀU XANH LÁ TRÊN MÀN HÌNH POWER OFF

Màn hình POWER OFF của Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc.

Galaxy Note7 hiện tại (cần phải đổi) Galaxy Note7 mới (an toàn)

 

BIỂU TƯỢNG CHỈ BÁO LƯỢNG PIN MÀU XANH LÁ TRÊN MÀN HÌNH ALWAYS ON

Điện thoại Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình “Always On”.

Galaxy Note7 hiện tại (cần phải đổi) Galaxy Note7 mới (an toàn)

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại đây.

 

Anh Nguyên Phấn Đông, người dùng Việt Nam chia sẻ trên Facebook cho biết, máy của mình đã có bản nâng cấp phần mềm sớm hơn dự kiến, đã có biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh