Trang chủ Công nghệ Phụ kiện công nghệ Samsung tung video về ý tưởng kính AR của mình sẽ trông...

Samsung tung video về ý tưởng kính AR của mình sẽ trông như thế nào

Samsung vừa mới đây đã tung video về một chiếc kính AR của mình với những tính năng nổi bật, mô tả những gì mà nhà sản xuất đang nghĩ tới về sản phẩm này.

Samsung đã quan tâm rất nhiều tới kính AR trong nhiều nam qua, nhưng cho tới nay công ty vẫn chưa có một nguyên mẫu nào cả ngoài bộ dụng cụ tập thể dục AR có kèm theo kính được giới thiệu vào năm vừa rồi. Nhưng mới đây, nguồn tin đáng tin cậy WalkingCat đã chia sẻ hai video concept mới về những chiếc kính “Samsung Glass Lite”. Video chia sẻ cách thức những chiếc kính này hoạt động, cho phép bạn chơi game, xem phim hoặc đơn giản chỉ là làm đen tròng kính và trở thành kính râm.

Video thứ hai thì cho thấy concep tương tự “Samsung AR Glasses” nhưng đem đến các vật thể 3D ở thế giới thực để người dùng tương tác.

Mặc dù là những video ý tưởng thú vị nhưng sẽ còn phải khá lâu mới có thể triển khai được. Bên cạnh Samsung thì thời gian gần đây Apple cũng đã có những tin đồn xoay quanh về kính AR của công ty. Dù còn khá xa nhưng sắp tới hứa hẹn cuộc chơi AR sẽ bắt đầu nóng lên và hấp dẫn hơn khi các nhà sản xuất chạy đua tăng cường trải nghiệm AR.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceThe Verge

Tin gần đây