Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung tiết lộ nâng cấp cảm biến theo dõi sức khỏe cho...

Samsung tiết lộ nâng cấp cảm biến theo dõi sức khỏe cho dòng Galaxy Watch7 sắp ra mắt

Chỉ vài tiếng nữa là sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra và mới đây Samsung đã chia sẻ một tính năng đặc biệt của dòng Galaxy Watch7 sắp ra mắt, đó chính là nâng cấp cảm biến BioActive.

Cảm biến BioActive trên Galaxy Watch7 sẽ cung cấp các phép đo sức khỏe chính xác hơn so với phiên bản gốc trên dòng Galaxy Watch6 hiện tại. Điều này cho phép triển khai các tính năng chăm sóc sức khỏe dự đoán và phòng ngừa. Tính năng đầu tiên sẽ là hiển thị Advanced Glycation End Products (AGEs), tạm dịch là Sản phẩm glycat hóa bền vững. Đây là một chỉ số về sức khỏe trao đổi chất và lão hóa sinh học, bị ảnh hưởng bởi lối sống và thói quen ăn uống của bạn. Chỉ số này sẽ được sử dụng để theo dõi mức độ cải thiện thể chất khi bạn thay đổi chế độ tập luyện. Sẽ có thêm nhiều tính năng khác, nhưng Samsung vẫn đang giữ kín chúng cho đến thời điểm hiện tại.

Quay trở lại với cảm biến, nó sẽ được nâng cấp toàn diện cả về tính năng lẫn ngoại hình. Thiết kế mới bổ sung thêm nhiều đèn LED với các màu sắc khác nhau (Xanh lam, Vàng, Tím và thậm chí cả Tia cực tím bên cạnh các đèn Xanh lục, Đỏ và Hồng ngoại quen thuộc). Các kỹ sư của Samsung cũng có thể tối ưu hóa vị trí của từng đèn LED. Các đèn LED này được thu nhận bởi các photodiode, cũng được cải tiến và Samsung tuyên bố rằng các photodiode trên cảm biến BioActive mới có hiệu suất gấp đôi so với các diode trên cảm biến cũ.

Samsung tiết lộ nâng cấp cảm biến theo dõi sức khỏe cho dòng Galaxy Watch7 sắp ra mắt

Tổng hợp lại, những cải tiến này sẽ cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim, huyết áp, oxy máu, chất lượng giấc ngủ và mức độ căng thẳng chính xác hơn. Cảm biến mới cũng có độ chính xác cao hơn (tốt hơn 30%) khi đo nhịp tim trong các bài tập cường độ cao.

NguồnGSM Arena

Galaxy Watch7, cảm biến BioActive

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan