Trang chủTin tứcMobileSamsung sẽ không sản xuất dòng smartphone gập giá rẻ trong năm...

Samsung sẽ không sản xuất dòng smartphone gập giá rẻ trong năm sau

Đã có tin đồn cho rằng Samsung đang phát triển dòng smartphone gập giá rẻ, nhưng mới đây theo một trang báo tại Hàn Quốc công ty đã phủ nhận tin đồn này.

Theo các tin đồn trước đó cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone gập giá rẻ, ước tính khoảng 400-500 USD rẻ hơn gần 1 nửa so với những chiếc smartphone gập mà họ đang bán. Tuy nhiên theo một trang báo tại Hàn Quốc, công ty cho biết họ không có kế hoạch sản xuất bất kỳ chiếc smartphone gập giá tầm trung nào cả.

Chúng tôi không có kế hoạch sản xuất điện thoại thông minh gập giá nằm ở phân khúc tầm trung, và những tin đồn gần đây là vô căn cứ“, một người phát ngôn của Samsung Electronics cho biết.

Samsung sẽ không sản xuất dòng smartphone gập giá rẻ trong năm sau

Nguyên nhân cho các tin đồn kia là một số người dùng cho rằng Samsung muốn cạnh tranh cả ở phân khúc tầm trung vì hiện ở khoảng giá 500 USD người dùng đang có mẫu Razr 2023. Ban đầu chiếc điện thoại này có giá 699.99 USD, nhưng đã giảm chỉ còn khoảng 499.99 USD. Việc ra mắt smartphone gập giá rẻ cũng là để thu hút nhiều người dùng đến với dòng điện thoại độc đáo này. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn và công ty đã bác bỏ chúng.

Samsung sẽ không sản xuất dòng smartphone gập giá rẻ trong năm sau

Đáng chú ý là có câu hỏi về việc công ty có ý định ra mắt phiên bản Fan Edition (FE) của một trong những chiếc điện thoại gập hay không, người phát ngôn chỉ nói rằng “Chưa có quyết định về vấn đề này“. Điều này cũng có nghĩa là công ty có thể đổi ý trong tương lai.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan