Trang chủTin tứcMobileSamsung sẽ đảm nhận sản xuất tất cả con chip Snapdragon 875...
spot_img

Tin liên quan

Samsung sẽ đảm nhận sản xuất tất cả con chip Snapdragon 875 mới

Chip di động mới sắp tới của Qualcomm dự kiến sẽ có tên Snapdragon 875, sẽ được ra mắt vào tháng 12 này và theo thông tin mới đây, Samsung sẽ đảm nhận sản xuất các con chip mới này.

Các con chip mới của Qualcomm dự đoán là sẽ có tên Snapdragon 875 và sẽ được giới thiệu vào tháng 12 năm nay. Nhưng theo báo cáo từ Hàn Quốc, Samsung Semiconductor Company đã đoạt được thoả thuận với Qualcomm nhờ vào những ưu đãi tốt hơn TSMC và sẽ đảm nhận sản xuất tất cả các chip di động mới trong năm sau.

Samsung Semiconductor Company là một mảng của Samsung Electronics, đây là nhà sản xuất chất bán dẫn lớn nhất trong 20 năm qua. Thương vụ mới nhất này với Qualcomm sẽ giúp Samsung gia cố lại vị trí của mình. Theo các báo cáo, chip Snapdragon 875 sẽ khiến Qualcomm tiêu tốn 850 triệu đến 1 tỷ USD. Hồi đầu tháng này tại IFA 2020, đã có nhiều nhà sản xuất smartphone cam kết sự trung thành với chip Snapdragon như Oppo và Xiaomi nên tháng 5 sắp tới, chúng ta có thể thấy những chiếc điện thoại đầu tiên chạy chip Snapdragon 875 mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây