Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung giới thiệu nhẫn thông minh Galaxy Ring với các tính năng...

Tin liên quan

Samsung giới thiệu nhẫn thông minh Galaxy Ring với các tính năng theo dõi sức khoẻ

Cuối sự kiện Galaxy Unpacked 2024, bên cạnh dòng Galaxy S24 series còn có nhân vật mới là chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring cũng được giới thiệu.

Ngay sau sự kiện Galaxy Unpacked hoành tráng vừa diễn ra, Samsung đã giới thiệu thêm chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring được đồn thổi từ lâu. Đúng như dự đoán, Galaxy Ring mang hình dáng đặc trưng của một chiếc nhẫn với thiết kế tối giản và hiện đại. Samsung hé lộ đây sẽ là một thiết bị sức khoẻ “mạnh mẽ và dễ tiếp cận”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do The Verge (@verge) chia sẻ

Hiện tại, phiên bản được giới thiệu có màu đen với thân hình tròn cổ điển và không có mặt nhẫn, bên trong lòng nhẫn là các cảm biến và chân sạc nam châm. Tuy nhiên Samsung vẫn không tiết lộ gì thêm về các tính năng cũng như những thông số của thiết bị. Nhưng chắc chắn sẽ có các tính năng theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe và cung cấp thông báo rung. Hơn nữa, do không có màn hình, thời lượng pin của chiếc nhẫn này hứa hẹn sẽ vượt trội hơn so với đồng hồ thông minh hiện nay.

Đáng chú ý, trước đó hình ảnh của Galaxy Ring đã khéo léo được lồng ghép vào video quảng bá chính thức của Samsung Health ở mốc thời gian 2:10.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác