Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung giới thiệu thẻ ghi nợ Samsung Money được liên kết với...

Tin liên quan

Samsung giới thiệu thẻ ghi nợ Samsung Money được liên kết với Samsung Pay

Samsung vừa mới đây đã ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Money được liên kết với Samsung Pay, kết hợp thẻ ghi nợ Mastercard (do Bancorp phát hành) với tài khoản quản lý tiền mặt.

Ngay khi bạn đăng ký sẽ có ngay một thẻ ảo trong Samsung Pay và có thể kích hoạt thẻ vật lý nhanh chóng. Tại đây, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, đánh dấu các giao dịch có nguy cơ, đóng băng thẻ hoặc có thể quản lý tài khoản của bạn qua ứng dụng. Việc sử dụng thẻ Samsung Money cũng sẽ có lợi ích, bạn sẽ nhận được điểm Samsung Rewards mỗi khi bạn mua hàng với thẻ qua Samsung Pay. Người dùng với hơn 1,000 điểm có thể chuyển điểm thành tiền mặt và đặc biệt là bạn sẽ không chịu phí duy trì hay phí rút ATM.

Ngoài ra, Samsung còn bảo hiểm cho tài khoản của bạn với Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ (FDIC) lên tới 1.5 triệu USD nếu có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Giống với thẻ Apple Card, Samsung Money không có kèm theo số thẻ, mã xác minh CVV và các thông tin khác mà những kẻ trộm cắp có thể sử dụng nếu chẳng may bạn làm rơi, làm mất.

Hiện tại dù đã được ra mắt nhưng bạn sẽ phải chờ một thời gian nữa mới có thể có và sử dụng thẻ Samsung Money.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnEngadget

Xem nhanh