Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy Z Fold4 có thể sẽ có camera tele có khả...

Tin liên quan

Samsung Galaxy Z Fold4 có thể sẽ có camera tele có khả năng zoom 3x

Theo các thông tin thì Samsung đã bắt tay vào phát triển Galaxy Z Fold4 với những nâng cấp, trong đó có nâng cấp camera tele với khả năng zoom 3x.

Theo nhiều báo cáo gần đây thì Samsung đã bắt tay vào phát triển thế hệ smartphone gập mới Galaxy Z Fold4. Các tin đồn chỉ ra rằng thiết bị sẽ được nâng cấp đáng kể về camera, đưa khả năng nhiếp ảnh của máy chuyên nghiệp hơn.

Các báo cáo dự đoán Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị camera tele có độ phân giải 10MP, đặc biệt là khả năng zoom xa quang học lên đến 3x. Thông số này tương đương với camera tele trên cả ba mẫu Galaxy S22 được ra mắt gần đây, như vậy là Samsung sẽ thay đi camera 12MP zoom 2x trên Z Fold3.

Còn có nâng cấp khác là camera selfie sẽ có độ phân giải 10MP, nhưng chưa có nhiều thông tin về camera này. Thông số gần như bằng với camera selfie trên S22, liệu rằng sẽ có còn dùng thiết kế ẩn dưới màn hình nữa không. Galaxy Z Fold3 với camera ẩn dưới màn hình chỉ có độ phẩn giải 4MP và chất lượng tạm ổn. Nâng cấp này hứa hẹn sẽ giúp thiết Z Fold4 selfie đẹp hơn.

Ngoài ra về hệ thống camera chính, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin nhưng dự đoán là Z Fold4 sẽ có camera như trên S22 với cảm biến chính 50MP, hệ thống camera cũng sẽ tương tự. Thế hệ smartphone gập mới của Samsung có thể sẽ ra mắt giống thế hệ thứ ba là vào tháng 8.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh