Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy Watch4 có thể sẽ có màn hình theo dõi thành...

Tin liên quan

Samsung Galaxy Watch4 có thể sẽ có màn hình theo dõi thành phần cơ thể

Theo các tin đồn thì Samsung sẽ ra mắt đồng hồ Galaxy Watch4 vào tháng 8 này cùng với tai nghe mới và chếc điện thoại gập mới.

Theo Max Weinbach, Samsung sẽ ra mắt đồng hồ Galaxy Watch4 vào tháng 8 sắp tới với cảm biến BIA (bioelectrical impedance analysis), cảm biến này tạm dịch là phân tích trở kháng điện sinh học cho phép theo dõi thành phần cơ thể người đeo (body composition) như lượng mỡ, lượng cơ. Đây là những thành phần không thể thiếu để đánh giá sức khỏe và dinh dưỡng của một người.

Bên cạnh cảm biến BIA mới thì đồng hồ tiếp tục sẽ có cảm biến nhịp tim, cảm biến SpO2 để theo dõi nhịp tim cũng như lượng oxy trong máu. Đồng hồ Galaxy Watch4 còn được cho là sẽ có cảm biến đo đường huyết nữa nhưng theo các chuyên gia phần trăm cao đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về chiếc đồng hồ này, nhưng theo các thông tin trước thì chiếc smartwatch này sẽ chạy WearOS và có hai phiên bản LTE cùng với Wi-Fi. Cả hai bản đều sẽ có chip NFC và có thể lưu nhạc trên đồng hồ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnGSM Arena
      

Tin gần đây