Trang chủTin tứcSamsung Galaxy C5 Pro có thể sẽ phát hành phiên bản quốc...

Samsung Galaxy C5 Pro có thể sẽ phát hành phiên bản quốc tế

Dòng Galaxy C trước nay chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, tuy vậy Samsung có thể sẽ phát hành Galaxy C5 Pro cho thị trường quốc tế.

Galaxy-C54[1]

Galaxy C5 Pro là một trong ba chiếc smartphone được Samsung dự định phát hành dành riêng cho Trung Quốc, hai chiếc điện thoại còn lại đó là Galaxy C7 Pro và Galaxy C9 Pro. Tuy nhiên, chiếc điện thoại Galaxy C5 Pro vẫn chưa được công bố, trong khi đó hai chiếc điện thoại kia đã được tung ra thị trường Trung Quốc.

Samsung Galaxy C5 Pro có thể sẽ phát hành phiên bản quốc tế

- Advertisement -

Samsung Galaxy C5 Pro được phát hiện vào năm ngoái số hiệu SM-C5010, phiên bản được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc. Sau đó hai tháng, một phiên bản khác của chiếc Galaxy C5 Pro có chứng nhận Wi-Fi, SM-C501X. Rất có thể đây là phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại này. Tuy vậy, vẫn chưa thể chắc chắn sẽ có một phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại này, điều duy nhất chắc chắn là sản phẩm này sẽ không phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc.

Samsung Galaxy C5 Pro có thể sẽ phát hành phiên bản quốc tế

Theo như những tin đồn trước đây, chiếc điện thoại Galaxy C5 Pro sẽ trên mức điện thoại tầm trung, vì chiếc điện thoại sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4GB và bộ nhớ trong có dung lượng 64GB, sở hữu màn hình Super AMOLED full HD (1080p) có kích thước 5,5 inch với camera trước/sau 16MP và rất có thể sẽ sử dụng hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow như C7 Pro và C9 Pro

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan