Trang chủTin tứcMobileSamsung dự kiến ​​sẽ bán được số lượng Galaxy Z Fold4 và...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Samsung dự kiến ​​sẽ bán được số lượng Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 nhiều gấp đôi so với thế hệ trước

Samsung đang bắt đầu các công đoạn sẵn sàng để ra mắt thế hệ smartphone gập Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 mới vào mùa hè này, cùng với đó công ty dự kiến sẽ bán được số lượng gấp đôi so với thế hệ trước.

Samsung đang bất ngờ chuẩn bị ra mắt thế hệ smartphone gập Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 vào mùa hè này, cùng với đó là họ đã quyết định số lượng sản xuất vào tháng 6 này trước thềm ra mắt hai thiết bị. Theo nhà phân tích Ross Young, một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ rằng Samsung dự kiến thế hệ smartphone gập mới này sẽ bán chạy hơn người tiền nhiệm Z Fold3 và Z Flip3.

Theo đó Samsung đang có kế hoạch sản xuất số lượng thiết bị gấp đôi vào tháng 6 này, như vậy là gấp đôi số lượng của Z Fold3 và Z Flip3 hồi năm rồi. Có thể thấy với số sản lượng này, Samsung đang dự kiến là bộ đôi thế hệ mới sẽ bán chạy hơn rất nhiều.

Tuy nhiên có một câu hỏi từ Young là để thu hút thêm người dùng thì những thiết bị mới này sẽ có gì? Theo người này, ngoài các nâng cấp đáng giá thì có thể Samsung sẽ giảm giá bán để thu hút thêm người dùng. Tất nhiên đây mới chỉ là những dự đoán và tin đồn ban đầu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh