Trang chủTin tứcSamsung Việt Nam sẵn sàng đổi Galaxy Note7 mới từ ngày 1/10

Tin liên quan

Samsung Việt Nam sẵn sàng đổi Galaxy Note7 mới từ ngày 1/10

Các khách hàng đã đăng kí chương trình đổi mới sản phẩm của Samsung tại Việt Nam sẽ chính thức được nhận lại phiên bản Galaxy Note7 hoàn toàn mới, khắc phục lỗi pin trên sản trước từ ngày đầu tháng 10 này.

FPT Shop đổi máy và hoàn tiền 100% cho Note7 bị lỗi trên toàn quốc

Đại diện truyền thông của Samsung Vina cho biết, hiện tại nguồn hàng dành cho chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 ở Việt Nam đã tương đối đầy đủ để tiến hành đổi máy cho khách hàng từ ngày 1/10. Samsung Vina sẽ nhắn tin SMS thông báo đến từng khách hàng để tiện cho việc đến các trung tâm chăm sóc khách hàng tiến hành nhận lại máy mới.

Như vậy, việc đổi trả máy mới lần này diễn ra đúng như dự kiến ban đầu mà hãng công bố, là ngày 1/10. Đại diện từ Samsung Vina cũng nhấn mạnh: “Samsung sẽ cố gắng tiến hành đổi mới nhanh chóng nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, đây sẽ là động lực lớn để các khách hàng còn lại chưa thể tham gia chương trình đổi mới có thể đến để đổi mới sản phẩm Galaxy Note7”.

Khi được hỏi về vấn đề Galaxy Note7 sẽ được bán lại trong tháng 10 tới đây? Đại diện Samsung Vina cho biết, hiện tại chưa thể công bố thời điểm chính thức bán ra sản phẩm này nhưng bây giờ, hãng tập trung vào việc đổi mới sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng cao nhất.

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 đang cháy hàng trên toàn cầu

Đối với máy đổi mới, theo công bố trước đó từ Samsung Vina, Galaxy Note7 mới sẽ có 3 điểm khác so với sản phẩm Galaxy Note7 gặp lỗi. Cụ thể, Samsung giới thiệu biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên: Thanh thông báo, màn hình Power Off và màn hình Always On.

Xem thêm:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh