Trang chủTin tứcMobileSamsung tiến hành điều tra nguyên nhân lỗi trên Note 7 mới

Samsung tiến hành điều tra nguyên nhân lỗi trên Note 7 mới

Galaxy Note 7 lỗi khiến hãng phải thu hồi trên diện rộng, ngay sau đó, sản phẩm mới cũng có báo cáo lỗi. Hiện Samsung đang tiến hành điều tra nguyên nhân lỗi trên Note7 sau khi đổi máy mới để trấn an khách hàng.

Note 7

Samsung đang cố gắng hết sức để khắc phục sự cố liên quan đến pin của Note 7. Hãng đã thu hồi lượng lớn sản phẩm đời đầu, được cho là bị lỗi pin gây ảnh hưởng đến người dùng, thay thế bằng loạt sản phẩm Note7 mới, an toàn hơn. Mới đây Bloomberg ghi nhận 1 trường hợp Note7 mới phát nổ ở Trung Quốc khiến Samsung khá đau đầu, hãng xác nhận đang tích cực điều tra nhằm làm sáng tỏ vụ việc.

Galaxy Note7 mới

Theo Samsung, trường hợp Note7 phát hỏa tại Trung Quốc được cho là do ảnh hưởng của nguồn nhiệt bên ngoài tác động đến máy, không phải lỗi từ pin hay thiết kế, hiện Samsung vẫn đang tiến hành điều tra kỹ nguyên nhân gây cháy Note7 của khách hàng này.

Chỉ có vài báo cáo liên quan đến Note7 mới, chẳng hạn máy hơi nóng, chỉ số sạc pin chưa ổn… tuy nhiên các vấn đề này không uy hiếp đến an toàn của người dùng” vị đại diện Samsung cho hay đồng thời tái khẳng định “hãng đang nghiêm túc xem xét từng trường hợp cụ thể“.

Ngoài vụ việc nêu trên, chưa có thêm bất kỳ trường hợp nào khác được ghi nhận liên quan đến chất lượng Note7 mới. Khách hàng tại Việt Nam từ hôm qua 28/9 đã được Samsung Vina chủ động liên hệ để đổi sản phẩm mới, nhìn chung người dùng khá hài lòng bởi cung cách ứng xử và chăm sóc khách hàng của Samsung, các hội nhóm Note7 rôm rả chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cũng hướng dẫn tận tình để bạn bè mình cùng đổi máy mới.

Note 7

note7 n

Theo ghi nhận của phóng viên thì 90% người dùng chọn ở lại với Note 7 thay vì đòi tiền hay đổi máy khác.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan