Trang chủSự kiệnIFA 2023Samsung dẫn đầu xu hướng tiết kiệm năng lượng với máy giặt...

Samsung dẫn đầu xu hướng tiết kiệm năng lượng với máy giặt A-40% và máy bơm nhiệt EHS Mono R290

Samsung vừa ra mắt máy giặt A-40% và máy bơm nhiệt EHS Mono R290 tại IFA 2023 ở Berlin, Đức, một trong những sự kiện thương mại lớn nhất thế giới về điện tử tiêu dùng và thương mại thiết bị gia dụng. Việc ra mắt máy giặt A-40% và máy bơm nhiệt EHS Mono R290 góp phần minh chứng cho các nỗ lực của Samsung trong việc thúc đẩy lối sống tiết kiệm năng lượng và có ý thức về môi trường.

Khi ngày càng có nhiều người dùng quan tâm đến tác động môi trường của các sản phẩm mà họ sử dụng, thì yếu tố này cũng sẽ dần tác động đến quyết định mua hàng của họ. Thông qua việc ra mắt máy giặt A-40% và máy bơm nhiệt EHS Mono R290, Samsung đang từng bước đáp ứng các yêu cầu về môi trường của người dùng.

Máy giặt A-40%: Tăng cường tiết kiệm năng lượng

Dòng máy giặt mới của Samsung trong năm tới sẽ mang đến các mẫu sản phẩm có mức tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 40% so với mức cần thiết để đạt được giới hạn hiệu suất năng lượng mức A. Các công nghệ tiên tiến của sản phẩm giúp tối ưu hóa hiệu suất giặt một cách thông minh và giảm mức sử dụng năng lượng; đồng thời cung cấp tải trọng lên đến 10kg và thiết kế Bespoke ấn tượng. Máy giặt A-40% sẽ có mặt tại thị trường châu Âu bắt đầu từ quý 1 năm 2024.

Samsung dẫn đầu xu hướng tiết kiệm năng lượng với máy giặt A-40% và máy bơm nhiệt EHS Mono R290

- Advertisement -

Máy giặt sẽ được trang bị kết nối SmartThings có thể giảm mức sử dụng năng lượng thông qua Chế độ Năng lượng AI (AI Energy Mode) trong SmartThings Energy. Điều đó cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra mức tiêu thụ điện năng hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng và ước tính hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Đối với các chương trình có thể vận hành ở Chế độ Năng lượng AI, máy giặt có thể giảm mức sử dụng năng lượng lên đến 70% một cách thông minh bằng cách sử dụng công nghệ Ecobubble để giặt bằng nước lạnh thay vì dùng nước ấm và tăng thời gian chu trình giặt.

Máy giặt A-40% đi kèm với công nghệ AI Wash với khả năng cảm biến giặt giũ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu suất giặt và giảm thiểu chất thải. Cảm biến này kiểm soát hiệu quả lượng nước và chất tẩy rửa bằng cách phát hiện trọng lượng, độ mềm của vải và mức độ bẩn của quần áo, đồng thời liên tục điều chỉnh thời gian ngâm, xả và vắt để đạt được kết quả tốt nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, chu trình Super Speed cho phép người dùng giặt sạch quần áo đồng thời giảm đáng kể thời gian chu trình giặt. Chu kỳ này sẽ kết thúc chỉ sau 39 phút mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất giặt. Điều này được thực hiện thông qua tính năng Speed Spray tích hợp, giúp tăng tốc độ giặt và xả bằng cách bắn ra những tia nước mạnh để nhanh chóng đánh bay vết bẩn.

EHS MONO R290: Hệ thống sưởi chất lượng cao và tiết kiệm chi phí năng lượng

EHS Mono R290 là sản phẩm mới bổ sung vào danh mục các sản phẩm bơm nhiệt của Samsung. Thiết bị sử dụng R290 làm chất làm lạnh có chỉ số nguy cơ nóng lên toàn cầu (Global Warming Potential – GWP) thấp hơn nhiều so với các chất làm lạnh khác.

Samsung dẫn đầu xu hướng tiết kiệm năng lượng với máy giặt A-40% và máy bơm nhiệt EHS Mono R290

EHS Mono R290 có thể cung cấp nước nóng liên tục lên đến 75°C cho mục đích sưởi ấm gia đình. Sản phẩm này có thể thay thế hệ thống sưởi ấm trong các không gian dân cư cũ vốn phụ thuộc vào nồi hơi gas.

Ngoài ra, EHS Mono R290 còn có bộ trao đổi nhiệt mở rộng có khả năng truyền nhiều nhiệt hơn cùng một lúc so với dàn nóng thông thường. Diện tích truyền nhiệt của sản phẩm này lớn hơn đến 39%. Kết quả mang lại hiệu suất sưởi ấm chất lượng cao, cho phép mang lại hiệu suất sưởi ấm 100% ở nhiệt độ thấp tới -10°C.

Một tính năng khác có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng chính là Chế độ Năng lượng AI. Bằng cách tìm hiểu thói quen sử dụng của người dùng, thiết bị sẽ điều chỉnh nhiệt độ nước nóng sinh hoạt (Domestic Hot Water – DHW) phù hợp mà không sử dụng quá nhiều năng lượng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan