Trang chủTin tứcMobileSamsung cùng iFixit công bố chương trình tự sửa các thiết bị...

Tin liên quan

Samsung cùng iFixit công bố chương trình tự sửa các thiết bị Galaxy tại nhà

Samsung Hoa Kỳ sắp tới sẽ tung ra chương trình tự sửa các thiết bị smartphone và tablet Galaxy tại nhà, chương trình sẽ hợp tác cùng website sửa chữa nổi tiếng iFixit.

Samsung Hoa Kỳ có thể sẽ sớm phát hành một chương trình đặc biệt, cho phép người dùng tự sửa chữa các thiết bị smartphone và tablet Galaxy tại nhà. Chương trình sẽ hợp tác với iFixit, một trang sửa chữa thiết bị có tiếng tăm với các bài viết tháo tung thiết bị di động.

Sự hợp tác lần này sẽ cung cấp cho người dùng chương trình tự sửa thiết bị tại nhà, chương trình sẽ cho các người dùng Samsung các thành phần riêng lẻ cùng công cụ và hướng dẫn để sửa thiết bị. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay với mở đầu là Galaxy S20, Galaxy S21 cùng với đó là Galaxy Tab S7+. Sau đó sẽ là loạt thiết bị khác và hiện chưa rõ liệu chương trình có mở rộng ra các khu vực khác, quốc gia khác hay không.

Các thiết bị đầu tiên nằm trong chương trình được xác nhận là sẽ thay thế được màn hình, mặt kính sau và cùng với đó là cổng sạc. Chưa rõ các thành phần khác ra sao, nhưng thứ dễ thay và tất yếu nhất là pin thì không thấy nhắc đến. Nhưng CEO của Samsung tại Mỹ đã xác nhận với The Verge là thành phần màn hình tháo rời sẽ được đi kèm với pin, từ đó sẽ dễ dàng thay thế hơn. Samsung cũng sẽ cho phép người dùng gửi các thành phần linh kiện cũ, linh kiện hỏng để tái chế. Hiện vẫn chưa rõ chính xác ngày ra mắt, nhưng với bước đi này cùng việc hợp tác với iFixit sẽ giúp người dùng có thể thay thế các linh kiện chính hãng dễ dàng, tránh gặp phải các thành phần kém chất lượng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh