Trang chủTin tứcGameRoblox The Hunt: First Edition có đáng để dành thời gian tham...

Roblox The Hunt: First Edition có đáng để dành thời gian tham gia?

Cộng đồng Roblox rất thích thú với sự kiện Roblox The Hunt: First Edition, nhưng liệu nó có mang đến những trải nghiệm thú vị và xứng đáng để dành thời gian tham gia hay không?

Sự kiện Roblox The Hunt: First Edition – Sự săn lùng lần đầu tiên, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ khi mang đến chuỗi nhiệm vụ và phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên một số người chơi đã đặt câu hỏi về sự kiện này, rằng các phần thưởng có đáng để bạn dành thời gian và hoàn thành các nhiệm vụ hay không. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Roblox The Hunt: First Edition.

Tổng quan sự kiện

Trước sự kiện lần này, phần lớn người chơi Roblox đều tham gia các cuộc săn trứng thường niên trong game. Tuy nhiên, khi game vươn lên thành một trong các trò chơi hay nhất trong làng game, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19, các sự kiện lớn diễn ra ngày càng ít. Vì thế đến 15/3/2024, sau một màn hé lộ khiến tất cả mọi người bất ngờ, nhà phát hành đã ra mắt The Hunt. Nhiều người mong đợi sự trở lại của sự kiện săn trứng, nhưng hóa ra lại là một sự kiện hoàn toàn mới.

Roblox The Hunt: First Edition có đáng để dành thời gian tham gia?

- Advertisement -

Nhận xé từ cộng đồng dành cho sự kiện

Cộng đồng game thủ đang có những ý kiến trái chiều về sự kiện này. Trong khi một số người chơi thích thú vì các phần thưởng giới hạn của sự kiện và sự xuất hiện trên nhiều trò chơi khác nhau, thì một số khác lại bày tỏ sự thất vọng về việc phải chi Robux để có được những phần thưởng độc quyền. Tuy nhiên sự kiện đánh dấu các trải nghiệm lớn đầu tiên của Roblox trong một thời gian dài nên số lượng người thích thú rất cao.

Roblox The Hunt: First Edition có đáng để dành thời gian tham gia?

Tổng kết – Sự kiện có đáng tham gia hay không?

Sự kiện rất đáng để tham gia khi mang đến nhiều phần quà hấp dẫn.

  • Phần thưởng độc quyền: Mở khóa 13 UGC và trang bị cho avatar của bạn. Những vật phẩm này sẽ biến mất khỏi Roblox trước lễ phục sinh năm nay.
  • Cấu trúc gameplay: Sự kiện diễn ra trên hơn 65 trò chơi, cho phép bạn thi đấu trong nhiều thể loại khác nhau và thu thập Token để mở khóa UGC.
  • Bảng xếp hạng: Đối với những người chơi kỳ cựu, The Hunt mang đến cơ hội thể hiện kỹ năng của họ trên bảng xếp hạng toàn cầu. Cạnh tranh với những người chơi khác để hoàn thành nhiều lượt săn nhất và mở khóa tất cả UGC để giành vị trí trên bảng xếp hạng.
  • Huy hiệu: Người sưu tầm và người chơi kỳ cựu có thể nhận được huy hiệu The Hunt phiên bản giới hạn và hiển thị chúng trên trang hồ sơ của họ.
  • Hệ thống Token: Mỗi lần hoàn thành một lượt săn, bạn sẽ nhận được một Token. Sử dụng loại tiền tệ đặc biệt này của The Hunt: First Edition để mở khóa UGC.

Roblox The Hunt: First Edition, The Hunt: First Edition, game Roblox, Roblox

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan