Trang chủTin tứcMobileRò rỉ thông tin về Find X7 Pro, flagship tiếp theo của...

Tin liên quan

Rò rỉ thông tin về Find X7 Pro, flagship tiếp theo của OPPO hứa hẹn sự bùng nổ với loạt công nghệ mới

Mới đây ảnh rò rỉ một góc camera của Find X7 Pro đã xuất, flagship kế tiếp của OPPO hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự bùng nổ về khả năng nhiếp ảnh.

OPPO hiện đang miệt mài phát triển chiếc smartphone flagship tiếp theo của mình là Find X7 series dự kiến ra mắt vào năm 2024. Mới đây, một hình ảnh góc camera của Find X7 Pro đã rò rỉ trên mạng xã hội X hé lộ một chút về hệ thống camera của máy.

Như trong ảnh có thể thấy logo Hasselblad vẫn còn hiện diện tại đây cho biết sự hợp tác giữa thương hiệu này với OPPO vẫn còn tiếp tục. Điều này đồng nghĩa Find X7 Pro sẽ thừa hưởng công nghệ cân chỉnh màu sắc Hasselblad trứ danh.

Rò rỉ thông tin về Find X7 Pro, flagship tiếp theo của OPPO hứa hẹn sự bùng nổ với loạt công nghệ mới

Đặc biệt, hình ảnh teaser dường như cho thấy 4 cảm biến camera, nhiều hơn 1 so với 3 cảm biến trên Find X6 Pro. Tất nhiên, với thông tin ít ỏi như hiện tại chúng ta không thể biết thêm được gì về camera trừ khi có các thông tin rò rỉ khác trong thời gian tới.

Theo các tin tức rò rỉ hiện tại, Find X7 có thể được trang bị kết nối vệ tinh, riêng phiên bản Pro được cho là sử dụng cảm biến Sony LYT-900 cho camera chính. Cảm biến sẽ giới thiệu công nghệ DCG (Dual Conversion Gain) mới, có thể liên quan đến thiết kế xếp lớp Sony đã đẩy mạnh trong năm vừa qua.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác