Trang chủTin tứcMáy ảnhRò rỉ thông tin về DJI Mavic 3 Pro: Giá cao hơn,...

Rò rỉ thông tin về DJI Mavic 3 Pro: Giá cao hơn, quay 8K 30FPS

Mới đây đã có các thông tin rò rỉ về chiếc drone DJI Mavic 3 Pro, theo đó nó sẽ có giá bán cao hơn so với thế hệ trước và có khả năng quay 8K 30FPS.

Thông tin từ Dronedj.com cho biết dòng Pro của DJI sẽ có một thành viên mới khoảng cuối năm nay, theo đó có thể là tháng 8 hoặc tháng 9. Đồng thời trang này còn chia sẻ một số tin nhắn từ nguồn tin về chiếc drone này, trong số đó là có tiết lộ là nguyên mẫu thử nghiệm có khả năng quay 8K, như vậy khi hoàn chỉnh có khả năng Mavic 3 Pro sẽ quay được video 8K.

Nhưng cần chú ý, đây mới chỉ là các thiết bị thử nghiệm của Mavic 3 Pro, thông số thiết bị cuối cùng có thể khác đi. Giống như nhiều nhà sản xuất khác thì DJI thử nghiệm rất kĩ thiết bị của họ, nhờ vậy mà nguồn tin đã có thể thấy và tiết lộ một số chi tiết. Hiện tại Evo II Pro từ Autel đã có thể quay 6K, nên khả năng cao drone đến từ DJI ít nhất phải quay được tương đương hoặc hơn. Đặc biệt, hiện tại Air 2S được ra mắt đã có thể quay 5.8K rồi nên 8K có thể là thông số hợp lý.

“Một trong số những nguyên mẫu có khả năng quay 8K 30fps”
“Giá bán chắc chắn sẽ cao hơn”

Cuối cùng, nguồn tin còn cho biết mẫu drone mới này có thể sẽ có giá cao hơn so với Mavic 2 Pro. Hiện tại Mavic 2 Pro có giá khoảng 1600 USD và theo rò rỉ thì DJI Mavic 3 Pro sẽ đắt hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDronedj
spot_img

Tin gần đây