Trang chủTin tứcAppleRò rỉ thông tin Apple Pencil thế hệ tiếp theo
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Rò rỉ thông tin Apple Pencil thế hệ tiếp theo

Apple Pencil thế hệ đầu được ra mắt vào mùa thu năm 2015 cùng với iPad Pro 12,9-inch. Mới đây, thông tin về chiếc Apple Pencil thế hệ tiếp theo vừa được rò rỉ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với khá nhiều cải tiến mới.

Apple-iPad-Pro-Pencil

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã dự đoán rằng Apple sẽ làm mới dòng tablet trong năm nay, thêm một model có màng hình có độ phân giải khoản từ 10 đến 10,5 inch. Tiếp theo đó, một thông tin từ blogger Hà lan Letem Svetem Applem cho biết Apple Pencil 2 sẽ sớm được giới thiệu.

Apple pencil thế hệ thứ hai sẽ có một hệ thống từ tính hoàn toàn mới cho phép người dùng có thể đính chiếc bút này vào viền bezel của iPad tương tự như Smart Cover của iPad. Ngoài ra, Apple Pencil 2 có thể sẽ đi kèm một chiếc túi nhỏ giúp dễ dàng mang theo và sử dụng khi cần.

maxresdefault

Hiện tại, thế hệ Apple Pencil đầu tiên hỗ trợ cho iPad Pro của cả màn hình 12,9-inch và cả 9,7inch có khả năng theo dõi siêu mượt và bộ cảm biến độ nghiêng và cảm biến áp lực cực kỳ nhạy cho phép độ chính xác cao hơn so với một chiếc bút stylus bình thường, có thể cảm nhận được 1000 mức độ áp lực khác nhau.

Tuy vậy, ngoài những thông tin trên vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin về phần cứng khác được đề cập.Apple Pecil thế hệ thứ hai rất có thể sẽ được ra mắt vào màu xuân này. Phụ kiện này dự kiến sẽ được ra mắt cùng iPad Pro 2, nhiều khả năng sẽ chạy chip A10 Fusion đang được sử dụng trên iPhone 7.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh