Trang chủTin tứcAppleTin đồn: iPad Pro với chip M4 và bút Apple Pencil tích...

Tin đồn: iPad Pro với chip M4 và bút Apple Pencil tích hợp phản hồi xúc giác tại sự kiện sắp tới

Theo Mark Gurman, trong sự kiện sắp diễn ra vào tháng 5 của Apple người này tin rằng một mẫu iPad Pro M4 cùng với bút Apple Pencil tích hợp phản hồi xúc giác sẽ được ra mắt.

Trong một bản tin mới của mình, Mark Gurman từ Bloomberg đã nhắc đến một số sản phẩm mới mà ông dự đoán Apple sẽ công bố tại sự kiện “Let Loose” vào ngày 7/5 sắp tới. Trong đó khả năng cao sẽ có một mẫu iPad Pro với chip M4, cùng với một chiếc Apple Pencil mới.

Đầu tiên, Gurman tin rằng có “khả năng cao” các mẫu iPad Pro sắp tới sẽ được trang bị chip M4 thế hệ tiếp theo của Apple, thay vì chip M3 ra mắt trên MacBook Pro và iMac cách đây sáu tháng. Ông cho biết thế hệ chip M4 mới sẽ có điểm nhấn quan trọng là Neural Engine được nâng cấp, giúp tăng cường hiệu suất cho các tác vụ AI và ông tin rằng Apple sẽ quảng cáo iPad Pro thế hệ tiếp theo là một thiết bị chạy bằng AI.

Tin đồn: iPad Pro với chip M4 và bút Apple Pencil tích hợp phản hồi xúc giác tại sự kiện sắp tới

Tiếp theo, người này cho rằng Apple Pencil mới cũng ​​sẽ được công bố tại sự kiện sẽ có tính năng phản hồi xúc giác lần đầu tiên. Mặc dù ông không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về cách thức hoạt động của tính năng này, nhưng có lẽ Apple Pencil sẽ có một Taptic Engine nhỏ bên trong, sẽ rung khi chuyển đổi giữa các công cụ vẽ và sử dụng được cử chỉ bóp để kích hoạt tính năng như các tin đồn trước đó đã xuất hiện.

Cuối cùng ngoài hai thiết bị trên, Gurman nhắc lại rằng tại sự kiện này Apple cũng sẽ giới thiệu phiên bản iPad Air 12.9-inch đầu tiên và bàn phím Magic Keyboard cho iPad với thiết kế mới.

NguồnMacrumors

Apple Pencil, Apple, iPad Pro, iPad Pro M4

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan