Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt iPad Pro M2 với nhiều tính năng mới, Apple...

Tin liên quan

Apple ra mắt iPad Pro M2 với nhiều tính năng mới, Apple Pencil Hover và tích hợp Wi-Fi 6E

Apple bất ngờ ra mắt iPad Pro M2 trên website của mình, thiết bị vẫn sẽ có thiết kế như thế hệ trước nhưng được trang bị chip mới mạnh hơn, bút Apple Pencil có tính năng mới và cả tích hợp Wi-Fi 6E nữa.

Apple bất ngờ ra mắt iPad Pro M2 trên website của công ty, thiết bị vẫn sẽ có những thiết kế giống thế hệ trước với cùng kích thước 11-inch và 12.9-inch, cùng độ sáng và độ phân giải màn hình, cùng cả thời lượng pin nữa. Ngoài ra thì máy vẫn sẽ có cổng Thunderbolt, 4 loa, có Face ID cùng với cổng Smart Connector ở mặt sau.

YouTube player

Thế hệ iPad Pro mới lần này sẽ trang bị chip M2. Con chip mới giúp iPad có hiệu năng CPU nhanh hơn 15% và hiệu năng GPU nhanh hơn 35% so với thế hệ trước với chip M1. Chip mới còn có một vi xử lý tín hiệu ảnh và một engine media mới cho phép iPad Pro M2 có thể quay video ProRes và có thể chuyển mã ProRes video nhanh hơn đến 3 lần.

Đặc biệt là iPad Pro mới còn có tính năng Apple Pencil Hover, cho phép iPad có thể nhận diện bút trên màn hình ở khoảng cách 12mm. Với khả năng mới này người dùng có thể đưa bút lại gần và chip M2 sẽ xác định được vị trí và góc đặt bút để cho phản hồi chính xác hơn. Ngoài ra với Apple Pencil Hover thì khi đưa bút lại gần thì sẽ hiển thị trước đầu bút để bạn xem và thay đổi trước khi mới bắt đầu vẽ.

iPad Pro M2 mới cũng sẽ là thiết bị đầu tiên tích hợp Wi-Fi 6E cho tốc độ tải về đến 2.4Gbps. iPad Pro mới hiện đã có thể đặt trước với giá khởi điểm từ 799 USD cho bản 11-inch, 999 USD cho bản 12.9-inch và có các tùy chọn màu sắc Space Gray và  Silver, có các tùy chọn bộ nhớ 128GB, 256GB, 512GB, 1TB, 2TB. Apple sẽ bắt đầu giao thiết bị đến các cửa hàng cấp 1 của mình từ 26/10.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh