Trang chủTin tứcRò rỉ lớn tiết lộ gần hết các thiết bị sắp tới...

Tin liên quan

Rò rỉ lớn tiết lộ gần hết các thiết bị sắp tới trong sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung

Sự kiện Galaxy Unpacked mới sắp tới của Samsung sẽ có nhiều thiết bị mới và một leaker mới đây đã tung ra các thông tin rò rỉ, tiết lộ rất nhiều các thiết bị sẽ có mặt tại đó.

Leaker đăng tải lần này là Evan Blass, người này đã đăng tải một loạt ảnh GIF mới về các thiết bị sắp tới, trong đó có điện thoại gập Galaxy, một chiếc Galaxy FE mới, hai đồng hồ Galaxy Watch mới và còn có cả tai nghe mới. Sự kiện được cho sẽ diễn ra vào 11/8 sắp tới.

Về điện thoại gập, trước đó Blass cũng đã có nhiều tin tức rò rỉ về chiếc smartphone này với tên gọi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, được biết chiếc Z Fold 3 sẽ có kèm thêm cả bút stylus. Lần này ảnh GIF cho thấy chiếc smartphone này trong nhiều góc độ hơn.

Đồng thời dưới đây là ảnh GIF của Z Fold 3 cho thấy ba màu gồm trắng, xanh lá và đen:

Dưới đây là ảnh GIF của Z Flip 3 cho thấy các màu gồm tím, đen, gold và xanh lá:

Blass còn đăng kèm thêm cả ảnh GIF của chiếc điện thoại Galaxy S21 FE với màu trắng, màu vàng xám, màu tím và đen. Chiếc điện thoại này nếu ra mắt sẽ là phiên bản tầm trung của S21, giá bán tốt hơn với thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc S21. Tuy nhiên chưa rõ liệu nó có được ra mắt hay không vì hồi tháng 6 đã có báo cáo Samsung dừng dây chuyền sản xuất của chiếc smartphone này, nhưng công ty nói rằng không có gì chỉ ra được thông tin này nên có thể đây chỉ là tin đồn.

Ngoài điện thoại, Blass còn chia sẻ ảnh GIF của hai chiếc đồng hồ nữa. Một mẫu có vẻ giống như chiếc Galaxy Watch 4 Classic như những tin đồn trước đây, có viền xoay và hai nút ở bên phải, cùng với màu trắng, đen và xám. Chiếc đồng hồ này sẽ chạy hệ điều hành smartwatch từ Google và Samsung.

Chiếc đồng hồ còn lại có vẻ như là Galaxy Watch Active 4, không có viền màn hình xoay và theo các tin đồn trước đó nó sẽ có hai kích thước gồm 44mm và 40mm. Ảnh GIF cho thấy nó sẽ có các màu xám, xanh đậm, trắng và màu hồng.

Cuối cùng Blass còn đăng tải ảnh GIF một chiếc tai nghe Galaxy Buds giống như các tin đồn về chiếc Buds 2 gần đây. Theo các tin đồn thì chiếc tai nghe này sẽ có chống ồn chủ động và theo ảnh sẽ có hộp sạc bên ngoài màu trắng với bên trong là các màu xám, tím, trắng cùng màu với tai nghe.

Theo các thông tin từ leaker, Samsung sẽ ra mắt các thiết bị này vào 11/8 trong sự kiện Galaxy Unpacked nhưng hiện nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra các thư mời hoặc các thông tin xác nhận, vì vậy có khả năng ngày ra mắt sẽ thay đổi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge
      

Tin gần đây