Trang chủTin tứcMobileRò rỉ hình ảnh render Sony Xperia 10 V với thiết kế...

Tin liên quan

Rò rỉ hình ảnh render Sony Xperia 10 V với thiết kế quen thuộc

Hình ảnh render về Sony Xperia 10 V hé lộ sẽ có thiết kế tương tự với các phiên bản Xperia 10 series trước, với màn hình dài, tỉ lệ khung hình 21:9 quen thuộc. Ngoài ra, điện thoại sẽ có camera kép ở mặt sau, cùng với cảm biến vân tay được tích hợp ở nút nguồn.

Chiếc Xperia 10 V được hiển thị trong những hình ảnh này có cùng ngôn ngữ thiết kế với Xperia 10 IV, ngay từ vị trí của nút, kích thước và hình dạng của đảo camera và đèn flash LED.

Xperia 10 V có kích thước 153.3 x 68.4 x 8.5 mm, trong khi Xperia 10 IV có kích thước 153 x 67 x 8.3 mm. Xperia V sẽ to hơn một chút về độ dày ở cả ba cạnh. Mẫu sản phẩm năm 2023 giữ nguyên viền trên và dưới theo kiểu thiết kế từ năm 2015, không đi theo số đông smartphone với màn hình “giọt nước” hay “tai thỏ”.

Điểm cải tiến mới của Xperia 10 V được cho là sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trong loạt 10 series có tính năng loa stereo. Màn hình của nó được rò rỉ sẽ có kích thước 6.1-inch, lớn hơn một chút so với kích thước 6-inch của phiên bản tiền nhiệm.

Sony Xperia 10 V được kỳ vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của những người yêu thích thiết bị di động tầm trung của Sony. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh